วิคตอเรียพีค (เดอะพีค)
วิวสวยมากค่ะ

มาฮ่องกงหลายครั้ง เพิ่งจะมีโอกาสขึ้นมาที่นี่ เลือกมาตอนกลางวันค่ะ นั่ง Taxi มาจาก Repulse Bay... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri
วิวสวย

มาที่ฮ่องกงต้องมาเยี่ยมชมที่ the peak แข็งนี้ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หนาวมากวันที่ไปเป็นช่วงกลางคืนมองลงมาจะเห็นเป็นแสงไฟจากตึกดูระยิบระยับ คนค่อนข้างเยอะเพราะไปรอดู the symphony กัน แต่มองไม่เห็นแนะนำไปดูตรงริมน้ำดีกว่า

ขอบคุณ sirinapat
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ต้องห้ามพลาด ถ้าหากคุณได้มาเยือนฮ่องกง คุณจะพบกันจุดวิวที่สวยที่สุดของฮ่องกงไม่ว่าคุณจะชมวิวในยามกลางวัน หรือยามกลางคืน และหากคุณไม่ได้การเสียค่าใช้จ่ายเพื่อขึ้น สกายเทอเรส คุณสามารถเดินขึ้นเขาไปชมวิวได้เช่นกัน

ขอบคุณ Kameii_Tao
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นครั้งแรกที่เราขึ้นไปที่นี่แบบนั่ง "รถสปอต" จากหนุ่มฮ่องกง บอกเลยว่าสวยมาก และหนาวมาก แต่มันเป็นอะไรที่ประทับใจเราที่สุดเพราะเราว่าวิวมันสวยสุดๆไม่เคยเจอ และอีกอย่างนะมันมีสถานที่เที่ยวอื่นๆที่น่าสนใจอีก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ninjastarbucks
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาฮ่องกงทั้งที ต้องไม่พลาดมาถ่ายภาพกับวิวฮ่องกงสุดclassic ยิ่งถ้ามากับแฟนด้วยนะ romantic สุดๆเลย ต้องนั้งรถรางมาด้วยนะครับ^_^

ขอบคุณ dtkks2727
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

The Peak หนึ่งในที่ที่คนมาฮ่องกงแล้วห้ามพลาด เราสามารถมองเห็นฮ่องกงทั้งเมืองจากบนเขาสูงฝั่งฮ่องกง วิธีเดินทางง่ายมากเพียงแค่ขึ้นรถบัสสาย 15 จาก Central Bus Terminal

1  ขอบคุณ tarojackk