มาฮ่องกงหลายครั้ง เพิ่งจะมีโอกาสขึ้นมาที่นี่ เลือกมาตอนกลางวันค่ะ นั่ง Taxi มาจาก Repulse Bay... อ่านเพิ่มเติม
มาที่ฮ่องกงต้องมาเยี่ยมชมที่ the peak แข็งนี้ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง... อ่านเพิ่มเติม
แหล่งท่องเที่ยว ทัวร์ลงเยอะ คนจะเยอะช่วงสายๆ ขึ้นไปด้วยรถราง ตอนขึ้นลงสนุกดี ด้านบนเป็นอาคารขนาดใหญ่มีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก พิพิธภัณฑ์หุ่นขึ้นผึ้งมาดามทูซโซ่
วิวด้านบนสวย ลมเย็นดี ควรเลือกวันอากาศดีๆ
จุดชมวิวที่สวยที่สุดของเกาะฮ่องกง มองเห็นวิวเกาะฮ่องกง ทั้งเกาะ รวมไปถึงอ่าววิคตอเรีย นั่งรถราง สุดคลาสลิค
สถานที่ขึ้นชื่อในการชมวิวเมืองฮ่องกงทั้งเมืองได้ที่นี่
บรรยากาศดีๆลมเย็นๆ เดินทางไม่ยาก เก็บภาพถ่ายสวยๆไว้เป็นที่ระลึก
วิวเมืองจากมุมสูงสวยๆครับเดินทางจากcental โดยทางรถโดยสารสาย15 มองภาพเมืองและความเจริญที่สวยงามจากมุมสูง
มาชมวิวที่เดอะพีคแล้วก็จะได้เห็นมุมสูงของฮ่องกง สวยไปอีกแบบ ตอนขามาได้ขึ้นรถรางด้วยดีที่ซื้อบัตรมาก่อนเลยไม่ต้องต่อแถวซื้อบัตรหน้างาน
มาถึงฮ่องกงแล้ว ต้องมาที่เดอะพีค มาดูวิวที่สวยงามที่สุด ได้นั่งรถรางด้วย แอบตื่นเต้นเล็กๆแต่ก็สนุกดีค่ะ วิวสวย นั่งเพลิน