วิคตอเรียพีค (เดอะพีค)
วิวสวยมากค่ะ

มาฮ่องกงหลายครั้ง เพิ่งจะมีโอกาสขึ้นมาที่นี่ เลือกมาตอนกลางวันค่ะ นั่ง Taxi มาจาก Repulse Bay... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri
วิวสวย

มาที่ฮ่องกงต้องมาเยี่ยมชมที่ the peak แข็งนี้ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตอนขึ้นรถรางเสียวมาก แต่พอได้ไปยืนอยู่ในจุดที่สูงสุดแล้วทำให้หายเหนื่อย หายเสียวเลย ลมเย็นสบาย วิว เทพ มาก

1  ขอบคุณ wissanukorn
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่ที่ต้องมาจริงๆ มาตอนกลางวันหรือกลางคืนก็สวย แต่ถ้ามาช่วงหน้าฝนจะไม่ค่อยเหมาะ ชอบรถไฟที่ขึ้นมาบนเดอะพีค ขอบอกว่าพีคมาก ใครไม่ได้นั่งนี่ยืนจิกเท้าเกร็งหมด

ขอบคุณ Rinb1004
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วิวสวย ขึ้นไปควรดูพยากรณ์อากาศ ตอนที่ไป(12/12/58)ช่วงเย็น ข้างบนลมแรงมาก อากาศหนาว เสื้อไม่อุ่นพอเลยดูไม่นาน ต้องรีบเข้าอาคารเพราะทนหนาวไม่ไหว

ขอบคุณ BBee k
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นจุดชมวิว จะได้เห็นวิวของฮ่องกง กลางวันก็สวยกลางคืนก็จะได้เห็นแสงสีของฮ่องกงสวยงามมากค่ะ จะนั่งรถเมล์ขึ้นหรือแทรมก็ได้ค่ะ

ขอบคุณ Prow1990
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หลังจากเดินชมวัดในเมืองละ ยังพอมีเวลาว่าง เลยแพลนจะไปเดอะพีค ผมเลือกนั่งรถ เบอร์ 15 แถวท่าเรือข้ามฟาก ที่ 5-6 นั่งรถเกือบ ชม. ก็ถึงครับ ถ้าใครอยากเสียตังแพง นั่งรถรางขึ้นมาก็ได้ครับ จุดชมวิว มีทั้งเสียตัง และฟรี ผมเลือกอย่างหลัง เดินอ้อมไปนิดเดียว วิวอย่างพีค

ขอบคุณ panchan001