วิคตอเรียพีค (เดอะพีค)
My peak

การเดินทางไปที่นี่ครั้งแรกไปโดยรถบัสราคาประมาณ 120... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019
NamfahCrystal13
เมืองขอนแก่น, ไทย
วิวสวยค่ะ

ในวันที่ฟ้าโปร่ง แดดดี ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะ ตอนแรกว่าจะขึ้น Tram มา เปลี่ยนใจนั่ง Taxi ขึ้นมาค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2025
jitsiri

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

วิวข้างบนเวลามองลงมาข้างล่างเห็นชมตึกต่างๆและหมอกนิดๆ บรรยากาศดีมาก ต้องไปสักครั้ง เดินทางสะดวก ต้องไปสักครั้งในชีวิต

ขอบคุณ 28nana
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ไปช่วงต้นเดือนมกราคม อากาศจึงค่อนข้างหนาว มีลมพัดแรง และมีหมอกลง ทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ไม่ค่อยชัด แต่ก็ยังสวยอยู่

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Irada S
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

วิวด้านบนสวยมาก เห็นทิวทัศน์ตึกของฮ่องกงเป็นอย่างดี ในห้างมีทาร์ตไข่ชื่อดังขายอยู่ มีเสื้อผ้าหลายแบรนด์ให้เลือกช็อป

ขอบคุณ Ppimfun
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

การซื้อตั๋วไปจากที่ไทยไม่ได้ทำให้การเข้าถึงรวดเร็วขึ้นเลย ทางที่ดีจะขึ้นได้เร็วต้องไปกับทัวร์ เนื่องจากจะมีช่องทางพิเศษให้ขึ้นไป และถ้าเดินทางไปถึงช่วง 15.00-16.00 คนจะเยอะเป็นพิเศษ กรุณาหลีกเลี่ยงช่วงเวลาดังกล่าว

ขอบคุณ Auttapon R
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2016

จุดนี้เป็นจุดที่มองเห็นวิวเมืองของฮ่องกง
ผู้คนส่วนใหญ่จะมาดูกันที่นี่
การเดินทางสามารถมาโดยรถราง
หรือรถบัสสาย15 โดยนั่งจากCentral

ขอบคุณ Sasarak