วิคตอเรียพีค (เดอะพีค)
วิวสวยค่ะ

ในวันที่ฟ้าโปร่ง แดดดี ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะ ตอนแรกว่าจะขึ้น Tram มา เปลี่ยนใจนั่ง Taxi ขึ้นมาค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
jitsiri
วิวสวยมากค่ะ

มาฮ่องกงหลายครั้ง เพิ่งจะมีโอกาสขึ้นมาที่นี่ เลือกมาตอนกลางวันค่ะ นั่ง Taxi มาจาก Repulse Bay... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri

จุดชมวิวมุมสูง แต่ค่ารถรางแพงไปน่ะ เที่ยวบ่ะ 48$ ครั้งนี้เลยใช้บริการรถเมล์ สาย 15 A จากจุดจอดสตาเฟอร์รี่ คอนขึ้นเขา สนุกดีคะ หว่ดเสียวนิดหน่อย คนขับซิ่ง และนั่งหน้าสถดเพราะจะถ่ายวีดีโอ ชอบกว่าขึ้นด้วยรถรางค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kulthip1670
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ช่วงที่ไปอากาศเย็น ช่วงเช้าหมอกลงจัดมากเลยเห็นวิวไม่ค่อยชัด พอสายๆหน่อยจะเห็นวิวสวยมาก แล้วถ้าได้จึ้นรถรางไปบนยอดเขาจะได้ฟิลสุดๆ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ giftj2016
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตอนไปไม่แนะนำให้ ไปในตอนกลางวันเพราะวิวไม่ค่อยสวยให้เลือกไปตอนช่วงเวลาใกล้พลบค่ำ แล้วถ่ายรูปตอนนั้นจะสวยที่สุดเวลาไปขึ้นรถรางไปได้สะดวกดีแถมไม่ต้องนั่งรถเมย์ให้ไกลด้วยแต่รอคิวนานมาก ใครไปถึงแล้วอย่าลืมแวะร้านบับบ้ากัมส์ รับรองว่าใครเคยดูภาพยนตร์เรื่องฟอเรสกั้มพ์แล้วจะต้องหลงรักร้านนี้

ขอบคุณ yody_1983
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันนั้นไปเที่ยว...ท้องฟ้าเปิด เลยได้รูปสวยๆ มาหลายรูปเลยย!!! รอถ่ายตั้งแต่บ่ายยสามม จนถึงทุ่ม!!..คนมารอถ่ายรูปเยอะแยะ...

ขอบคุณ GunnNaphat
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

จุดชมวิวหมู่เกาะระฟ้าของฮ่องกง แนะนำให้ขึ้นมากลางคืนเพื่อดูไฟตึก ถ้าไม่นั่งรถราง ก็นั่งสาย 15 มาได้ ถ้าไม่อยากเสียเงินขึ้นตรง The Peak ก็ไปดูที่จุด Observation Deck ของ The Peak Gallary ก็ได้ ขึ้นไปดูฟรี วิวก็วิวเดียวกัน

1  ขอบคุณ werasak