สำหรับคนชอบไปพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่นี่ก็ดูเป็นสถานที่ๆ ควรแวะมาเยี่ยมชม สนุกตั้งแต่ทางเข้าพิพิธภัณฑ... อ่านเพิ่มเติม
พบประสบการณ์ที่ได้ความรู้และความสนุกสนานไปด้วย จากการไปชมพิพิธภัณฑ์นี้ เรียกว่าจัดเต็มทุกอย่าง... อ่านเพิ่มเติม
วันพุธนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นเข้าชมฟรี เป็นที่ที่ควรมาถ้าคุณมีเวลาจากการชอปปี้งแล้วอยากมาเยี่ยมชมและเรียนรู้วัฒนธรรมของฮ่องกง ของที่จัดแสดงให้ความรู้และความเป็นฮ่องกงและความเป็นจีนตอนใต้ได้ดีมาก ได้ความรู้และเป็นประโยชน์มากมาก
พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ฮ่องกง แหล่งรวมความรู้ประวัติศาสตร์ประเทศฮ่องกงมากมายในรูปแบบของภาพยนต์ ชมเพลิน
อยู่ไม่ไกลมากจากสถานีรถไฟฟ้าจิมซาจุ่ย เดินไปได้ ค่าเข้าไม่แพง
แต่ด้านในขอบอกว่าทำดีมาก ได้ศึกษาประวัติศาสตร์ของฮ่องกง
ด้านในใหญ่มากเลย แต่แปลก คนไทยไม่ยักกะมาแหะ
สถานที่นี้ชอบมากค่ะอยากให้ทุกคนมากันค่ะเดินทางง่ายค่าเข้าไม่แพงแลยค่ะแค่10เหรียญเอง สามารถเที่ยวได้ทั้งวันเลยค่ะเราจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ฮ่องกงตั้งแต่โบราณและประเพณีต่างๆของใช้โบราณบ้านจำลองของคนฮ่องกงสมัยก่อน น่าเที่ยวค่ะ
ที่นี่เป็นอีกที่ ที่ควรจะไป ได้ทั้งความรู้ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ชอบอันที่เป็นของเล่นสังกะสี น่ารักดี เดินทางสะดวกไม่ไกลจาก MTR ถ้าจำไม่ผิดวันพุธเข้าฟรี
อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินจิมซาจุ่ย สามารถเดินทางมาได้สะดวก ภายในทำให้รู้เรื่องฮ่องกงมากขึ้น เหมาะกับการมาถ่ายรูป เนื่องจากมีมุมสวยๆมากมาย แนะนำให้มาครับ