พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ฮ่องกง
ย้อนดูประวัติศาสตร์ฮ่องกง

สำหรับคนชอบไปพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่นี่ก็ดูเป็นสถานที่ๆ ควรแวะมาเยี่ยมชม สนุกตั้งแต่ทางเข้าพิพิธภัณฑ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2017
Geejree
ไทย
ตื่นเต้น สวยงาม และน่าสนใจมาก

พบประสบการณ์ที่ได้ความรู้และความสนุกสนานไปด้วย จากการไปชมพิพิธภัณฑ์นี้ เรียกว่าจัดเต็มทุกอย่าง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2016
111Bird111

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ฮ่องกง แหล่งรวมความรู้ประวัติศาสตร์ประเทศฮ่องกงมากมายในรูปแบบของภาพยนต์ ชมเพลิน

ขอบคุณ menaomi
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อยู่ไม่ไกลมากจากสถานีรถไฟฟ้าจิมซาจุ่ย เดินไปได้ ค่าเข้าไม่แพง
แต่ด้านในขอบอกว่าทำดีมาก ได้ศึกษาประวัติศาสตร์ของฮ่องกง
ด้านในใหญ่มากเลย แต่แปลก คนไทยไม่ยักกะมาแหะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ TutorTon
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สถานที่นี้ชอบมากค่ะอยากให้ทุกคนมากันค่ะเดินทางง่ายค่าเข้าไม่แพงแลยค่ะแค่10เหรียญเอง สามารถเที่ยวได้ทั้งวันเลยค่ะเราจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ฮ่องกงตั้งแต่โบราณและประเพณีต่างๆของใช้โบราณบ้านจำลองของคนฮ่องกงสมัยก่อน น่าเที่ยวค่ะ

ขอบคุณ nung4411
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ที่นี่เป็นอีกที่ ที่ควรจะไป ได้ทั้งความรู้ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ชอบอันที่เป็นของเล่นสังกะสี น่ารักดี เดินทางสะดวกไม่ไกลจาก MTR ถ้าจำไม่ผิดวันพุธเข้าฟรี

6  ขอบคุณ fonza_dayo

อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินจิมซาจุ่ย สามารถเดินทางมาได้สะดวก ภายในทำให้รู้เรื่องฮ่องกงมากขึ้น เหมาะกับการมาถ่ายรูป เนื่องจากมีมุมสวยๆมากมาย แนะนำให้มาครับ

1  ขอบคุณ patkung2015