เป็นวัดกลางเมืองฮ่องกง มีสถานีรถไฟฟ้าไปถึง การเดินทางสะดวกมาก ที่นี่คนไทยเยอะมากครับ... อ่านเพิ่มเติม
จุดหมายของใครหลายๆคนที่อยากจะมาวัดนี้ของฮ่องกง ที่ Wong Tai Sin Temple (หว่องไท่ซิน... อ่านเพิ่มเติม
หวังไท่ซิน หรือที่คนไทยเรียกหวังต้าเซียน เป็นวัดที่สำคัญในเกาะฮ่องกง คนเยอะมากค่ะ เดินทางง่าย ๆ ด้วย MTR Wong Tai Sin Station, Exit B2 มีเทพเจ้าต่างๆ ให้กราบไหว้ แก้บน ขอพรให้หายจากโรค วัดเปิด 7.00 น.-17.30 น.ทุกวัน
เป็นวัดที่คนเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของฮ่องกง ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์
สามารถเตรียมธูปไปเอง หรือหาซื้อได้ที่หน้าวัด ภายในวัดจะเขียนป้ายบอกลำดับการไหว้แต่ละจุดไว้อย่างชัดเจน ไม่สับสน
มีจุดล้างมือบริการเมื่อไหว้เสร็จ
เดินทางสะดวกมากเลยจากสถานีเดินขึ้นมา50เมตรถึงเลยมาไหว้ขอพรให้เจริญรุ่งๆเรืองร่ำรวยๆๆมีความสุขมากๆๆๆๆ
คุณสามารถเดินทางมาวัด Wong Tai Sin ย่านเกาลูน โดย MTR Wong Tai Sin Station, Exit B2 วัดหยวนไทซินผู้ที่เดินทางมาสักการะมีความเชื่อว่าที่นี่สามารถทำให้ความปรารถนาของทุกคนเป็นจริงตามที่ขอ
วัดอยู่ใกล้mrt เดินทางสะดวก นักท่องเที่ยวและคนจีนเยอะ มีจุดให้ไหว้เยอะแต่ที่ชอบคือเทพทีาขอพรเรื่องคู่รัก ต้องเอาได้แดงมาพันมือเป็นรูปตามที่ทางวัดมีแบบให้ดูผู้ชายไปผูกข้างนึงผู้หญิงข้างนึง พี่บอกว่าศักดิ์สิทธิ์
วัดสวย ศักดิ์สิทธิ์ มีรํปปั้นให้บูชาตามปีนักษัตร เดินทางง่าย สะดวก ติดรถไฟฟ้า วัดดูร่มรื่น กลมกลืนระหว่างความเจริญกับความขลัง ควรไปค่ะ