รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2018

โรงแรมเอเวอร์กรีน จากรถไฟใต้ดินเดินมาถึงโรงแรมใช้เวลาเดินมาประมาณ 5-10 นาที เป็นห้องพักขนาดปานกลาง ห้องไม่ใหญ่มาก มีอาหารเช้าบริการให้แต่อาหารมีให้เลือกไม่มากนัก โรงแรมใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร Street Food

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ menaomi
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อยู่ใกล้บริเวณที่เดินทางสะดวกมาก ไปก็ง่าย กลับสะดวกมากเลยค่ะ เพราะอยู่ติดถนนสาธร พนักงานเป็นกันเอง ห้องอาหารอร่อยทีเดียว โดยเฉพาะอาหารจีน มีติ่มซำ กับ กุ้งแม่น้ำที่เด็ดสุด วันที่ไปพักมีนักเล่นเปียโนเล่นสดด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Companion744230
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมสะอาด ทำเลดี เดินทางสะดวก เดินไปสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Jordan ประมาณ 5 นาที อยู่ติดกับห้าง Wing on ใกล้กับวัดทินหัว ใกล้ร้านอาหาร Mido cafe Mcdonald โจ๊กม่วง ห้องพักแคบตามแบบฮ่องกง มีไวไฟอยู่ในห้อง ไวไฟแรง มีอ่างอาบน้ำ เตียงนุ่มสะอาด

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ littlenoisy
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

การเดินทางสะดวก จากสนามบินนั่ง Air Bus สาย A21 ลงป้าย 10 และเดินลอดอุโมงค์มาได้ หรือMTR Jordan Exit A
เราได้ห้องพักชั้น 4 เตียงแฝดมีหน้าต่างตามที่จอง ห้องพักสะอาด ห้องน้ำเล็กมากๆ แต่โอเค แต่โรงแรมมีลิฟท์ถึงแค่ชั้น 3 ต้องใช้บันไดต่อเพื่อไปชั้น4
สภาพห้อง:วันที่ไปคืออากาศ 14-15 องศาเซลเซียส ตอนกลางคืนหนาวเปิดแอร์ 27 องศา แต่ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ไม่มีเครื่องทำความร้อน ต้องนอนปิดแอร์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่อยากลากกระเป๋าขึ้นบันได แนะนำชั้น3 แต่ชั้น 4 อาจจะ เงียบกว่า
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ muay63
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวกมากๆครับขึ้นสถานนีจอแดนมาเดินแค่100เมตร ราคาไม่แพงครับ หาอาหารทานง่าย สะดวกครับ ห้องพักก็สะอาดครับ มีห้องน้ำในตัว ราคานี้สะหรับเกาลูนก็ช่วงนี้ถือว่าไม่แพงครับ สถานที่ท่องเที่ยวจากตรงนี้ก็เดินทางสะวดกครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jate L