รถราง พีคทราม
อันดับที่ 64 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,498 แห่งใน ฮ่องกง
รถรางที่พาคุณขึ้นไปยัง The Peak จุดชมวิวของฮ่องกง

เป็นรถรางที่สามารถพาไปยัง The Peak จุดชมวิวของฮ่องกงได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
RATTAGOONB
สนุกดีเพราะเมืองไทยไม่มี

นั่งรถรางลงมาจาก The Peak (ที่ขึ้นไปดูวิวอ่าววิคตอเรียนั่นแหละจ้ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2016
Gypzii M

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นรถรางสมัยเก่า แต่วันที่ไปเป็นวันหยุด(วันชาติ) คนเยอะมาก จริง ๆ แล้ว ใช้เวลาแค่ 5 นาที แต่พอไปนั่งแล้ว มองเห็นวิวต้นไม่ วิวฮ่องกง สวยมาก ๆ ค่ะ บรรยากาศเหมือนนั่งรถรางสมัยเก่า การรักษาความปลอดภัยดีมากค่ะ

ขอบคุณ dollaporn2004
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

รู้สึกว่าราคารถรางที่นี้จะราคาสูง และคนแออัดในทุกรอบ กลิ่นตัวคนในวันที่อากาศร้อนไม่ค่อยจะโอเคเลย บนสถานีมีร้านของที่ระลึกขายเต็มแต่คุณภาพไม่ค่อยโอเค

ขอบคุณ 343happyn
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

คนรอคิวเยอะมากกกก แต่ก็ควรลองสัมผัสประสบการณ์รถรางดูนะ เราว่าสนกดี ทางขึ้นชันมาก คนเยอะมาก แต่ก็ได้ลองอะไรที่แปลกใหม่

ขอบคุณ polly2xu
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ซื้อตั๋วไปจากเอเยนที่เมืองไทย คิดว่าจะได้เข้าไปเลย แต่สุดท้ายต้องเสียเวลาไปต่อแถว ประมาณ 1 ชั่วโมง ในช่องซื้อตั๋วเหมือนเดิม ..

ขอบคุณ Apple P
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ใครอยากขึ้นเดอะพีคโดยการนั่งรถลาง ก็โอเคไปอีกแบบนึงนะ ลองอะไรแปลกใหม่ ไม่อย่างงั้นก็ต้องนั่งรถบัสไปขึ้นเดอะพีคแทน

ขอบคุณ palmkiki