เหมาะกับวัยรุ่น

การเดินทางไปโอเชี่ยนปาร์ค เป็นการเดินทางที่ง่ายมาก เพียงแค่ลงที่สถานี MRT Ocean park ก็ถึงที่แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
thanitc2016
ที่เที่ยว ที่เล่น ที่ชม แต่ละอย่างดี ไม่เก่า

ที่เที่ยว ที่เล่น ที่ชม แต่ละอย่างดี ไม่แลดูเก่า ติดที่แดดร้อนอย่างเดียว สามารถใช้บัตร iventure... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2018
AII2
ไทย

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มีเครื่องเล่นหลากหลายมาก กระเช้าลอยฟ้า เพนกวิน แพนด้า ซุ้มปลาทอง รวมถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ นั่งรถบัสประมาณ 30 นาทีสถานี central ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะมันคุ้มค่าบัตรมาก

ขอบคุณ Kunagorn
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มาฮ่องกง นอกจากจะไปดิสนีย์แลนดืแล้ว การมาที่โอเชียนปาร์คเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด หากคุณชอบที่จะเที่ยวสวนสนุกที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นที่ชวนหวาดเสียว ต้องมาที่นี่เลย สวนสนุกโอเชียนปาร์ค หลังจากซื้อตั๋วเรียบร้อย จะต้องนั่งกระเช้าลอยฟ้าเพื่อขึ้นไปบนเขา ก็จะได้เห็นวิวอีกมุมหนึ่งของฮ่องกง หลังจากนั้นก็สามารถที่จะต่อแถวเพื่อเล่นเครื่องเล่นได้ันที การต่อแถวไม่ใช้เวลานานเท่าที่ดิสนีย์แลนด์ ถ้าใครมีโอกาสได้ไป อย่าลืมแวะไปเที่ยวสวนสนุกที่นี่กันนะคะ และอย่าลืมลองชิมปลาหมึกแผ่นที่ขายที่สวนสนุก อร่อยมากค่ะ

ขอบคุณ Toong C
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2015

นอกจากจะเป็นสวนสนุกแล้ว ก็ยังมีสวนสัตว์ขนาดย่อมด้วย
สนุกมากค่ะ มีความหลากหลายดี สถานที่ตั้งดีมากๆเห็นวิวทะเลและภูเขาได้อย่างชัดเจน
ข้างในสวนสนุกใหญ่และกว้างมาก เดินจนขาลากเลยทีเดียว
วันเดียวสำหรับเรานี่เดินไม่หมดจริงๆค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีก

ขอบคุณ chanyapond
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในโอเชี่ยนปาร์ค เช่น สวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สวนนกและสวนสนุก ซึ่งทำให้คุณไม่มีความรู้สึกเบื่อเลย ตัวสวนสนุกซึ่งอยู่บนเขาต้องนั่งกระเช้าขึ้นไป จะพบกับความหวาดเสียวของรถไฟเหาะตีลังกาที่อยู่ติดริมหน้าผา!! แนะนำให้ไปตั้งแต่เปิดเพราะคนจะเยอะมาก โดยเฉพาะขานั่งกระเช้ากลับลงมาด้านหลัง คิวต่อแถวลงเยอะมากๆ แต่ยังไงก็คุ้มค่า!!

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ bambampaipai
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ชอบเครื่องเล่นที่นี่มาก วิวสวยเป็นเขาล้อมรอบไปด้วยทะเล เครื่องเล่นแต่ละเครื่องหวาดเสียวแต่พอยิ่งสูงยิ่งเห็นวิวที่สวยงาม การเดินทางขาเข้าต้องนั่งกระเช้าข้ามเกาะไปแต่ขากลับนั่งรถไฟกลับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ PhaibunLife