เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
บันทึก
เหมาะกับวัยรุ่น

การเดินทางไปโอเชี่ยนปาร์ค เป็นการเดินทางที่ง่ายมาก เพียงแค่ลงที่สถานี MRT Ocean park ก็ถึงที่แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
thanitc2016
ที่เที่ยว ที่เล่น ที่ชม แต่ละอย่างดี ไม่เก่า

ที่เที่ยว ที่เล่น ที่ชม แต่ละอย่างดี ไม่แลดูเก่า ติดที่แดดร้อนอย่างเดียว สามารถใช้บัตร iventure... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2018
AII2
ไทย

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เครื่องเล่นหลากหลาย มีทั้งหวาดเสียวและสำหรับเด็ก แต่เครื่องเล่นที่สนุกๆคนจะต่อแถวยาวมาก ดังนั้นควรไปตั้งแต่เช้า และควรจะต้องอยู่ทั้งวันไม่อย่างนั้นจะเก็บเครื่องเล่นได้ไม่ครบ (สำหรับวันที่คนเยอะอาจจะต้องมาวันอื่นต่ออีกก็เป็นได้)

ขอบคุณ SunPrapach
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่แห่งแรกของฮ่องกงที่เปิดมาก่อนดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง มีสองโซนใหญ่ๆ ซึ่งเชื่อมกันด้วยกระเช้าและรถไฟ (ที่คล้ายๆ รถราง) โซนด้านล่างจะมีทั้งเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ และมีการจัดโซนฮ่องกงย้อนยุคให้ได้ถ่ายรูปกัน ส่วนทางด้านบนจะเป็นพวกเครื่องเล่นหวาดเสียวทั้งหลาย รวมทั้งสัตว์ขั้วโลกด้วยนะคะ

สำหรับโชว์โลมา จะอยู่โซนด้านบนค่ะ มีเป็นรอบค่ะ ควรไปให้ทันรอบนะคะ สนุกค่ะโชว์โลมาที่นี่

ขอบคุณ Pakwan_C

เครื่องเล่นจะมันส์หวาดเสียวกว่าดิสนีแลนด์ อันนั้นจะออกแนวเด็กๆซะส่วนใหญ่ โอเชี่ยนปาร์คตั้งอยู่บนภูเขามองเห็นทะเล

ขอบคุณ Jamejames95
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เดินทางไปง่ายมาก อยู่ไม่ไกลจากเกาะฮ่องกง มีรถบัสไปถึง สวนสนุกพื้นที่กว้างขวางมาก มีหลากหลาย ทั้งเครื่องเล่นและส่วนโชว์สัตว์ การแสดงจะมีเป็นรอบๆ แนะนำว่าต้องไปดูโชว์ปลาโลมา น่ารักมาก เครื่องเล่นที่นี่ค่อนข้างหวาดเสียว อาหารชุดค่อนข้างแพง ไปช่วงฝนตก เครื่องเล่นเลยปิดหลายอย่าง ยังเล่นได้ไม่คุ้มเท่าไร มีกระเช้าสำหรับข้ามไปโซนต่างๆ หรือจะนั่งรถรางขึ้นลงแทนก็ได้ ภายในรถไฟ จำลองบรรยากาศเหมือนเรือดำน้ำ แปลกดีค่ะ

ขอบคุณ PhatthidaP
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เดินทางไปง่ายมาก อยู่ไม่ไกลจากเกาะฮ่องกง มีรถบัสไปถึง ขึ้นที่เซ็นทรัล
สวนสนุกพื้นที่กว้างขวางมาก มีหลากหลาย ทั้งเครื่องเล่นและส่วนโชว์สัตว์ การแสดงจะมีเป็นรอบๆ แนะนำว่าต้องไปดูโชว์ปลาโลมา น่ารักมาก เครื่องเล่นที่นี่ค่อนข้างหวาดเสียว ใครเล่นไม่ไหวอย่าฝืนเลยเสียดายข้าวกลางวัน

ขอบคุณ Rinb1004