บันทึก
สำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืน

มีบาร์และคลับมากมายแถวย่านนี้ สำหรับคนชอบวิถีชีวิตยามค่ำคืนของฮ่องกง และสะดวกด้วยรถไฟ รถบัส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2017
JOB-BKK
แหล่งบันเทงยามค่ำคืน

เป็นแหล่งกลางคืนของฮ่องกง มีร้านอาหาร ผับ บาร์อยู่ในย่านนี้เยอะเลย ถ้าไม่ชอบเข้าผับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016
PandaSunnyGirl
จังหวัดเชียงใหม่, ไทย

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นอีกหนึ่งที่ ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ ที่นี่มีผับ บาร์ มากมายหลายร้านให้เลือก ราคาแพง ต่างชาติมาเที่ยวเยอะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ menaomi
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หลานไกวฟงเป็นย่านคำ่คืนของฮ่องมีผับบาร์มากมายคนเยอะมากในคืนเสาร์เหมาะการมาเดินในยามคำ่คืนมากเลยก็ว่าได้

ขอบคุณ soefit
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อยู่ไม่ไกลจากสถานี MTR ถือเป็นย่านท่องเที่ยวยามกลางคืนที่คึกคักและคึกครื้นของเมืองฮ่องกง ได้รับความนิยมทั้งจากนักท่องเที่ยวและคนฮ่องกงเอง
เปรียบเทียบได้กับย่านข้าวสารของเมืองไทย ผู้คนกินดื่มคึกคัก บางร้านเป็นร้านนั่งชิว แต่บางร้านก็เปิดเพลงให้เต้นได้
ถ้ามาในวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัส คนอาจจะน้อยไม่คึกคักมาก แต่ถ้ามาในวันศุกร์หรือวันเสาร์ เตรียมพบกับฝูงคนจำนวนมากได้ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าอยากพบปะผู้คน หรืออยากได้ความเป็นส่วนตัว
บางร้านมีพนักงานคนไทยอีกด้วย

ขอบคุณ NPKtoon
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

เดินทางจาก สถานี เซ็นทรัล ของ MTR ไปตามป้ายย่านนี้ตั้งอยู่บนเชิงเขา มีหลายร้านให้เลือกเข้า ราคาแพงหน่อย แต่สาวๆหน้าตาดีเพียบ

ขอบคุณ Ekasit W
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

ใครที่เป็นสายปาร์ตี้ต้องมาค่ะ LKF เป็นที่สร้างมาเพื่อคุณ! ตอนกลางวันจะดูเป็นถนนธรรมดาไม่ต่างจากเส้นอื่นในย่านนี้ แต่พอเริ่มเย็น คนจะเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ พอแสงอาทิตย์หมดเท่านั้นแหล่ะไม่ต้องกลัวว่าทางจะเปลี่ยวเลย ทุกร้านพร้อมใจกันเปิดไฟต้อนรับ คลับบาร์มาทุกแนว EDM ป็อป แจ๊ส ฯลฯ ฮาร์ดร็อคที่นี่ก็มีนะคะ

เราไปคืนวันศุกร์พอดีด้วย คนเลยแน่นมากๆ ยืนคุย โยก กินดื่มกันบนถนนเลยค่ะ เหมือนยืนอยู่ในผับเอาท์ดอร์ สนุกดีค่ะ นักท่องเที่ยวก็มีทั้งคนท้องถิ่นแล้วก็ต่างชาติ (ซะส่วนใหญ่) การแต่งกายค่อนข้างจัดเต็ม แต่ไม่โป๊ คงเพราะช่วงนั้นอากาศเย็นด้วย เครื่องดื่มตามร้านก็ราคาสูงหน่อย ถ้าอยากเมาให้เข้าเซเว่นแล้วถือมาชนกับคนอื่นที่นี่แทนค่ะ 5555555 แต่ถ้าไม่มีปัญหาการเงินช่วยอุดหนุนร้านเค้าก็ดีนะคะ ถือว่าเป็นค่าเปิดเพลงให้เรา :P อีกอย่างคนที่พักฝั่งเกาลูนคงต้องกลับแท็กซี่นะคะ แต่ถ้าพลังเยอะก็เต้นจนร้านปิดแล้วรอนั่งซับเวย์ตอนเช้าเลยก็ได้ค่า

ขอบคุณ aomdobe