ผมพักอยู่ที่โรงแรมเล็ก ๆ กับเพื่อนร่วมงานคืนหนึ่งในวิธีการของเรากลับมาจากประเทศจีน แปลเพราะสถานที่ที่ยอดเยี่ยมของเกาะฮ่องกงและผมพบว่าห้องพักของฉันมีความสุขมาก ฉันรักสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในวันที่ Causeway Bay ล้อมรอบด้วยการเรียงลำดับของร้านค้าคาเฟ่และห้างสรรพสินค้าทั้งหมดและสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟใต้ดินรถเมล์และรถแท็กซี่ ผมพบว่าพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์มาก ห้องพักของเราในชั้น 16 มีการออกแบบทางเศรษฐกิจที่ดีที่ทำให้ส่วนใหญ่ของขนาดที่เล็ก ผมพบว่าตัวเลือกของสีขาวสำหรับผนังและเฟอร์นิเจอร์จากห้องสมาร์ทมากเพราะมันจะทำให้ดูเหมือนว่าห้องที่ใหญ่กว่า เตียงเป็นอย่างมากที่สะดวกสบายและอบอุ่น คุ้มครอง Wi-Fi เป็นสิ่งที่ดีมากและห้องพักยังมีความปลอดภัยชุดทีวีและมินิบาร์ ด้านพลิกห้องมีตู้เสื้อผ้าไม่มีน้ำและห้องสุขาที่ถูกแยกออกจากห้องอาบน้ำมีขนาดเล็กที่คุณสามารถเปรียบเทียบกับห้องน้ำเครื่องบินเมื่อคุณปิดประตูบานเลื่อนของ ที่ถูกกล่าวว่าทั้งห้องสุขาและห้องอาบน้ำสะอาดมากและบำรุงรักษาอย่างดี
ด้านล่างบรรทัดแน่นอนฉันจะอยู่ที่โรงแรมเล็ก ๆ ถ้าฉันเคยกลับมาที่ฮ่องกงกับภรรยาของฉัน แต่ถ้าคุณไปกับเพื่อนผมคิดว่าแต่ละคนควรจะได้รับห้องเดี่ยวเนื่องจากขาดความเป็นส่วนตัวในห้องพักเตียงเดี่ยวที่มีขนาดเล็ก