ภายในวัดเงียบสงบดีค่ะ ส่วนโถงด้านในมีเสียงสวดมนต์เปิดเบาๆ เดินเข้าไปสักการะโถงด้านในสุด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นวัดที่เงียบสงบ ร่มรื่น และบรรยากาศดี อาคารก่อสร้างแบบโบราณสวยงามมาก เหมาะแก่การทำบุญไหว้พระ... อ่านเพิ่มเติม
วัดนางชีเดินทางง่าย ลงรถไฟฟ้าสถานี Diamond Hill แล้วเดินไปตามป้ายบนถนน 200ม.ก็จะเจอวัดนี้ วัดสวยงามสงบ จะมีเจ้าหน้าที่ยืนอยู่ตลอด คอยห้ามนักท่องเที่ยวที่เอาไม้เซลฟี่ขึ้นมาถ่าย เพราะกลัวจะไปโดนนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ถืิอว่าดูแลได้ดีเลย ติดกันเป็นสวนมีเจดีย์ทองคำ ถ้ามาช่วงแดดออกจะสวยมาก
เป็นวัดที่สร้างจากไม้ทั้งหลัง สวยงามมาก อยู่ติดกับสวนหนานเหลียน สามารถเดินข้ามสะพานไปได้เลย ด้านหน้าวัดตกแต่งด้วยสวนบอนไซสวยงาม
สำนักนางชี ชีหลิน อยู่ภายในสวนหลานหลิน บรรยากาศเงียบสงบสวยงาม เดินทางง่าย สะดวกสบาย เดินทางด้วย MTR ลงสถานี Chi Lin Nunnery ในสวยมีต้นไม่้ มีพิพิธภัณฑ์หินด้วย
วัดสวยๆแบบจีน เดินต่อจากสวนหนานเหลียงได้เลย
ข้างในห้ามเซลฟี่ ห้ามถ่ายรูปพระ บรรยากาศดี เดินทางสะดวกมาก
บรรยากาศก็ดีนะ เดินเที่ยวถ่ายรูปเล่นสนุกดี มีมุนให้เลือกเยอะแยะมากมาย วิวก็สวย อารมแบบเดินเล่นพักผ่อนได้เลยอะ
สถานที่สวยงาน ถ่ายรูปได้ สวยงาม มีวิวภูเขาได้หลัง เดินถ่ายรูปได้หลายมุม เดินจาก MRT Diamond Hill ไม่ไกลมาก อยู่ตรงข้าม สวนหนานเหลียน