เกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยว

บนเกาะจะมีพระใหญ่ที่เวลาจะขึ้นไปต้องนั่งกระเช้่า​ ในวันธรรมดาคนจะไม่ค่อยเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
PHACHARA93
บรรยากาศดีค่ะ

ขึ้นกระเช้าแก้วจะไปไหว้พระ มองลงมาเห็นภูเขา น้ำตก และต้นไม้เขียวฉอุ่ม น้ำทะเลสีสวยใสๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2018
jitsiri

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2016

นั่งกระเช้านองปิงไปไหว้พระใหญ่ และเที่ยวชมหมู่บ้านนองปิง นั่งแบบคริสตัลมองเห็นทิวทัศน์ 360 องศา ใช้เวลาเดินทาง 30 นา่ที

ขอบคุณ mysticckinn
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

นั่งกระเช้าแบบคริสตัล ทั้งขาไป-ขากลับ เพื่อขึ้นไปไหว้พระใหญ่ สวยงาม ยิ่งใหญ่ สุดยอด ใครไปฮ่องกงต้องไปสักการะไหว้พระใหญ่กันให้ได้นะคะ
ปล.เดินทางไปเมื่อ 25-27 ต.ค.57 ที่ผ่านมา

ขอบคุณ Nokweed P
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ถ้ามีเวลามาเที่ยวหรือต่อเครื่องวันนึงก็เหมาะมาเที่ยวสถานที่ใกล้สนามบิน เกาะลันเตา นั่งกระเช้าขึ้นชมพระใหญ่ที่หมู่บ้านนองปิง

ขอบคุณ Jamejames95
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เกาะลันเตา สูง และ เสียว มาก 55++ นั่งกระเช้าไปไหว้พระใหญ่ค่ะ ซื้อตั๋วไปกลับราคาหลักร้อยแต่คุ้มมาก วิวสวย บรรยากาศดี แถมตื่นเต้นสุดๆค่ะ วันธรรมดาหรือวันหยุดคนก็เยอะ ต้องรีบไปแต่เช้าค่ะ

ขอบคุณ Onechanidapa
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

พาครอบครัวมาเที่ยว Nong Ping Cable Car ตลอดทางที่เดินทาง วิวสวยงาม อากาศก็เย็นสบาย เมื่อไปถึงหมู่บ้านนองปิงบนเกาะลันเตา ก็มีร้านอาหารมากมาย มี Wifi ให้บริการ ถือว่าสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวมากๆ

ขอบคุณ IttoWasok