บันทึก
ไหว้เป็นสิริมงคล

บอกเลยนะว่าไปฮ่องกงทั้งที่ก็ต้องไปไหว้พระใหญ่มั้ยหละ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
กัลยาณี จ
ไทย
สักการะ พระใหญ่ เป็นมงคลแก่ชีวิต

เดินทางโดยนั่งกระเช้า ใช้เวลาประมาณ 20 นาที แต่รอคิวนานมาก แนะนำให้ซื้อใน on line ตั๋วไปก่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
wanladakripolarerk

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สนุกตลอดทริป
เริ่มต้นจากเดินเอ๊าท์เลต
ขึ้นกระเช้า มุ่งหน้าสู่เกาะที่ตั้งพระใหญ่
ลุ้นระทึก สนุกสนานมาก แนะนำให้เลือกเป็นพื้นกระจกใส
เพิ่มความเสียว5เท่า 55555

ขอบคุณ Mheezz
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สวยงามและประทับใจมาก บรรยากาศดี มีกระเช้าขึ้นไปถึง แนะนำให้นั่งแบบที่พื้นใสจะฟินมาก
บันไดขึ้นไปไหว้พระเยอะ เตรียมตัวไปให้พร้อม

ขอบคุณ Rinb1004
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตอนไปนั่งกระเช้าแบบคริสตัลทั้งไปและกลับ ตื่นเต้นมากค่ะ ขึ้นไปถึงก็เดินขึ้นไปไหว้พระ แอบไกล ได้เหงื่อนิดหน่อย แต่คุ้มค่าค่ะ ถ้าไปแนะนำให้เดินขึ้นไปไหว้พระค่ะ

ขอบคุณ Prow1990
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สามารถเดินทางมาได้ด้วย Cable Car หรือรถ Bus ที่สถานีตุงชุง แต่หากจะให้ได้รับประสบการณ์ที่พิเศษกว่า ก็ต้องใช้บริการกระเช้าแบบใส บริเวณก่อนถึงพระใหญ่โป่หลิน มีร้านอาหารหลากหลายร้าน มีจุดท่องเที่ยวให้ได้แวะชมหลายจุด มี Wifi บริการ ซึ่งสะดวกมากสำหรับนักท่องเที่ยว

ขอบคุณ IttoWasok
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ขาไปนั่งกระเช้าไป ขากลับนั่งรถลงเข้าไปลงที่หมู่บ้านชาวประมง แล้วก็นั่งเรือจาก เกาะลันตา ไปลง ฝั่งเกาะฮ่องกงค่ะด้านบนพระใหญ่อากาศดีมากวิวสวยเสียดายวันที่ไปฟ้าปิดมีแต่หมอกเลยมองวิวไม่ค่อยชัด

ขอบคุณ kumikoa416