ทุกอย่างที่คนเขียนรีวิวคนก่อนๆ เขียนไว้นั้นเป็นความจริง ทำเลของโรงแรมนี้เยี่ยม และพนักงานก็บริการดีมาก (ถึงกับช่วยเราหาอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ทาน) แต่ห้องพักเล็กมากๆ ฉันพักในห้องสำหรับสามคนกับสามีและลูกเล็กๆ อีกสองคน และมันก็เล็กเกินไปสำหรับเรา ไม่มีแม้แต่ที่ให้เก็บกระเป๋าเดินทาง อย่าจองห้องนี้สำหรับครอบครัวที่มีสี่คน แม้ว่าลูกของคุณจะยังเล็ก แต่อย่างไรก็ตาม ห้องพักสะอาดและเตียงนอนสบาย เราเข้าไปในห้องเพื่อนอนเท่านั้น ส่วนลิฟต์นั้นมีขนาดเล็กแต่ไม่ได้ช้ามาก เราพักกันอยู่บนชั้น 10 และลิฟต์ใช้เวลานานที่สุดคือ 5 นาที อีกเรื่องหนึ่งคือ โรงแรมนี้หายากถ้ามองมาจากถนนเส้นหลัก เพราะฉะนั้น อย่าลืมติดเอาที่อยู่ของโรงแรมไปด้วย ถ้าคุณอยากจะนั่งรถบัส A21 มาจากสนามบิน