ไปหมุนกังหันมาค่ะ

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri
รับพลัง

เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ควรมากราบไหว้ มารับพลัง ซื้อกังหันกลับมาพกติดตัวไว้ แอบเดินไกลนิดนึงจาก... อ่านเพิ่มเติม

PSATT475
อ่านรีวิว ทั้งหมด 261 รายการ

วัดดังที่คนไทยต้องไปค่ะ นั่งรถไฟฟ้าไปแล้วเดินต่อไปวัด โห คนไทยเต็มวัดเลยค่ะ บรรยาย ขายของภาษาไทยกันชัดเจน เนื่องจากมีคณะใหญ่มาเลยไม่ได้ไปจุดธูปเทียนค่ะ เดินเข้าไปสักการะท่านแชกง แล้วต่อแถวหมุนกังหันค่ะ เค้าให้หมุนกัน 3 รอบ ลืมค่ะ เหวี่ยงไปหลายรอบเลยค่ะ โอกาสหน้ามาแก้ตัวใหม่ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
3  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ควรมากราบไหว้ มารับพลัง ซื้อกังหันกลับมาพกติดตัวไว้ แอบเดินไกลนิดนึงจาก MTR

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PSATT475
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วัดแชกงหมิว หรือวัดกังหัน เป็นสถานที่ที่ควรกราบไหว้บูชาอย่างยิ่ง เพราะเป็นสถานที่ที่มีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมากนักท่องเที่ยวหลายๆประเทศจึงเดินทางมาที่นี่เพื่อทำการกราบไหว้ขอพร ซึ่งสามารถซื้อธูปและกระดาษไหว้จากทางวัดได้โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ชุดละ45เหรียญจนไปถึงราคาที่สูงกว่านั้น ทางวัดจะบอกให้เราว่าไหว้แบบใด พอไหว้เสร็จเราก็เดินเข้าไปทำพิธีขอพรด้านใน แล้วจึงเดินมาหมุนกังหันที่ได้มีการจัดเตรียมไว้ให้ การเดินทางมายังวัดนี้นั้นสะดวกมาก ทางวัดมีร้านขายกังหันเพื่อเป็นของที่ระลึกอยู่2-3ร้าน ถ้าใครต้องการของที่ระลึกสามารถซื้อหาได้จากวัดนี้ได้เลยราคาย่อมเยาว์

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ momomint
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นั่งรถเมล์สาย 89B มาลงป้ายชื่อวัดเลยและเดินลอดใต้อุโมงค์มาอีกสัก 10 นาทีได้เข้าจะมีคนไหว้ขอพรกันเยอะมากเพราะถือว่าเป็นวัดที่(ศักดิ์สิทธิพอสมควรตามคำล่ำลือ รอดูกัน

1  ขอบคุณ WicharnP3
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

มาอีกครั้งพร้อมกับกังหันที่เคยเช่าไปไว้ติดตัว หมุนบ้าง ไม่หมุนบ้าง หมุนช้าบ้าง เร็วบ้าง นำมารับพลังค่ะ ไหว้ฟ้าดินก่อนเข้าไป ไหว้ขอพร และหมุนกังหันเพียงครั้งเดียว ถ้าเกิดในปีชงให้หมุนทางซ้าย ปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป ส่วนคนปกติจะหมุนไปทางขวา รับสิ่งดีๆ เข้ามาค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ jitsiri