ไหว้พระ ขอพร ก่อนปีใหม่

ไม่ได้มานานแล้วค่ะ มาตอนนี้อากาศเย็นมาก เดินขึ้นมาหนาวสั่นเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2025
jitsiri
ไหว้พระก่อนกลับบ้าน

เลือกมาไหว้พระวันสุดท้ายก่อนที่กระเช้าจะปิดซ่อมแซมค่ะ คนเยอะเหมือนเดิม ต่อแถวยืนไหว้พระตรงลาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2016

นั่งกระเช้าไปไหว้พระ มีหมู่บ้านจำลองสมัยโบราณ มีสตาร์บั๊กให้นั่งพักดื่มกาแฟ มีร้านค้าขายของที่ระลึกและของฝากราคาไม่แพง

ขอบคุณ jan12082525
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ทางขึ้นต้องเดินบรรไดหลายขั้นหน่อย แต่พอเดินขึ้นไปจะเจอกับพระองค์ใหญ่สวยงาม พอมองลงข้างล่างก็จะได้วิวถ่ายรูปสวยๆด้วย

ขอบคุณ Suppatin T
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หากจะขึ้นไปไหว้พระด้วยกระเช้าควรเช็คสภาพอากาศในเว๊บนองปิงก่อนเพราะหากสภาพอากาศไม่ดี ลมแรง จะงด ซึ่งเราสามารถเดินทางขึ้นไปไหว้พระได้ด้วยรถเมล์สาย 23 (ลงสายเดียวกัน) ข้างบนอากาศดีมาก สวยงาม ถ่ายรูปจุใจ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ChonT19
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

พระใหญ่ประดิษฐานอยู่บนเกาะลันตา ถ้านั่งเคเบิ้ลข้ามจากฝั่งเกาลูนไปจะเห็นวิวสวยมาก แต่ขึ้นบันไดไปหลายขั้นหน่อย ผู้สูงอายุอาจไม่เหมาะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Tongme
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Tian Tan Buddha สามารถต่อรถบัสไปตงฉางโดยใช้octopus cardด้านบนมีร้านอาหารและขนมเจ มีหมูบ้านจำลองขายของมากมายและจุดชมวิวรวมถึงสถานที่สักการะขอพรองค์พระใหญ่
😇Have a good day :)

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sakuya_wawa