ไหว้พระก่อนกลับบ้าน

เลือกมาไหว้พระวันสุดท้ายก่อนที่กระเช้าจะปิดซ่อมแซมค่ะ คนเยอะเหมือนเดิม ต่อแถวยืนไหว้พระตรงลาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri
พระใหญ่ที่ต้องไปเยือน

ไม่ว่าจะไปเที่ยวฮ่องกงกี่ครั้ง พระใหญ่คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางทุกครั้ง ไปกี่ครั้งก็สุขใจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
aime_natthamon

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พระใหญ่สมชื่อจริงๆ วิวสวยงาม องค์พระเป็นงานศิลปะที่ประณิต คุ้มค่าราคามากถ้าได้ขึ้นไป อาหารค่อนข้างแพงไป

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nai_Per
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อากาศเย็นสบายมาก บรรยากาศร่มรื่นและสะอาด ทางเดินขึ้นบันไดไปไหว้พระใหญ่ลันตาสะดวกมาก ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คของฮ่องกงเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดนะครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Peck W
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ที่ชอบมากที่สุดในฮ่องกง การได้นั่งเคเบิ้ลขึ้นมาก็ทำให้ตื่นเต้นกะธรรมชาติและความสูงทุกครั้ง รวมทั้งฮ่องกงวิลเลจที่สร้างมาได้น่ารักมาก จากนั้นเราจะต้องเดินขึ้นบันไดเพื่อขึ้นมาสักการะพระใหญ่ วิวจากข้างบนมองไปยังหมู่บ้านนั้นสวยงามมาก มาเถอะค่ะแล้วจะไม่ผิดหวัง

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ meows2014
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2016

การเดินทางไป ทำบุญ ไหว้พระ พร้อมขอพร ที่นองปิง ทำได้ง่าย เดินทางสะดวก ควรจองตั๋วล่วงหน้าจากตัวแทนไป จะทำให้การต่อคิวเร็วขึ้น (คนเยอะมาก คิวยาว ช่วงเทศกาล ควรหลีกเลี่ยง) บรรยากาศ นอกจาก ทำบุญ ไหว้พระ ขอพรแล้ว ยังสามารถพักผ่อน ชิล ๆ ได้อีก นั่งกระเช้า จะได้บรรยากาศวิวมุมสูง สวยดี

ขอบคุณ Krq654
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เปนวัดที่บรรยากาศดี เเละดูศักดิสิทธิ์ ใครมาต้องมาสักการะเเละขอพร เปนสิริมงคล
นั่งกระเช้ามา ชมview Honk kong อีกทั้งยังใกล้สนามบินเเละcity gate

ขอบคุณ NattawatS49