ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
อันดับที่ 6 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,493 แห่งใน ฮ่องกง
ต้องไปทุกครั้งที่เยือนฮ่องกง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เป็นสวนสนุกที่เหมาะกับคนทุกวัย เที่ยวเพื่อความสนุกหรือพักผ่อนก็ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2019
thanitc2016
มาเที่ยวแดดเปรี้ยงเลยค่ะ

มาช่วงนี้ไม่เจอฝนก็บุญ แต่ดันมาเจอแดดเปรี้ยง ร้อนมากๆ ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2018
jitsiri

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

แนะนำว่า ให้ไปตั้งแต่เช้า รอจนประตูเปิดเลย คนค่อนข้างเยอะ ให้หยิบแผนที่ภาษาไทยมา พร้อมกับวงเครื่องเล่นที่เราอยากไป โดยส่วนตัวเราหาเครื่องเล่นที่น่าสนใจมาก่อนจากรีวิวต่างๆ พอเข้าไปในสวนสนุกก็ลุยเลย ก่อนเข้าแถวให้ดูเวลาที่ใช้ในการต่อคิวก่อน ไม่อย่างนั้นจะเสียเวลาไปเปล่าๆ ส่วนอาหารด้านในราคาค่อนข้างแพง แต่ว่ารสชาติใช้ได้เลย โชว์ในสวนสนุกมีสองรอบ เราเดินวนสวนสนุกรอบนึง ก็ได้ดูโชว์แรก จากนั้นเดินวนเล่นเครื่องเล่นอีกรอบ ก็ได้ดูโชว์จบ ที่มีจุดพลุ สวยมาก

ขอบคุณ palampalm

แนะนำให้ไปแต่เช้าเพราะว่าเครื่องเล่นแต่ละชนิดคนต่อคิวรอค่อนข้างเยอะ เสียเวลาในการรอนานมาก ของกินแอบพกไปได้นิดหน่อย ของกินในนั้นแพง มีให้เลือกน้อย ไอศกรีมอร่อยดีแต่แพง

ขอบคุณ Bussyamas
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รักเลย สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง แนะนำสำหรับคนชอบความหวาดเสียว รถแข่ง Toystory กรี๊ดใจหายใจคว่ำ ประหนึ่งเล่นไวกิ้งความเร็วระดับ10 ขึ้นเร็วลงเร็ว สนุกสุดๆ ต้องนั่งซ้ายสุดหรือขวาสุดนะ และยังมีหลายเครื่องเล่น หลายโซนที่ต้องแวะไป เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่พลาดไม่ได้ถ้าไปเที่ยวฮ่องกง

ขอบคุณ Panich M
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดินแดน มหัสจรรย์ ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง มีเวลาทั้งวันยังเดินเที่ยวไม่ครบเลย เครื่องเล่นแปลกใหม่หลายอย่างมาก รู้สึกประทับใจ เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ นิลุบล แ
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เราไปซื้อน้ำดื่มที่ด้านหน้า space mountain คนขายเป็นคุณป้าท่านหนึ่งเราจะขอเลือกขวดที่เย็นๆเพราะอากาศร้อนมากแต่แกทำท่าทางไม่พอใจและไม่ให้เลือกรู้สึกหมดสนุกขึ้นมาเพราะป้าคนนี้ ราคาอาหารและน้ำดื่มก็แพงมากอยู่แล้วจะขอเลือกหน่อยก็ไม่ได้

คนเยอะมากอากาศร้อนต้องต่อคิวรอเครื่องเล่นมากกว่า 30 นาที ทุกๆอย่างแพงมหาแพง

1  ขอบคุณ Oporoo