ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
อันดับที่ 6 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,488 แห่งใน ฮ่องกง
ต้องไปทุกครั้งที่เยือนฮ่องกง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เป็นสวนสนุกที่เหมาะกับคนทุกวัย เที่ยวเพื่อความสนุกหรือพักผ่อนก็ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2019
thanitc2016
มาเที่ยวแดดเปรี้ยงเลยค่ะ

มาช่วงนี้ไม่เจอฝนก็บุญ แต่ดันมาเจอแดดเปรี้ยง ร้อนมากๆ ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2018
jitsiri

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เครื่องเล่นส่วนมากจะเหมาะกับเด็ก หากต้องการไปเล่นเครื่องที่เน้นหวาดเสียวต้องที่อื่นนะคะ คุณจะมีความสุขมากหากคุณเป็นคนที่อินกับดิสนีย์ ไม่ควรพลาดพาเหรดช่วงบ่าย ไนท์พาเหรดช่วงหัวค่ำ และพลุปิดสวนสนุกตอน 3 ทุ่มค่ะ หากมีลูกหลานที่อยากใส่ชุดเจ้าหญิงไปเที่ยวที่นี่ ให้ใส่ไปเลยนะคะ เพราะบางครั้งเด็กๆที่แต่งตัวเป็นตัวละครต่างๆจะได้ร่วมกิจกรรมพิเศษที่ทางสวนสนุกจัดขึ้นด้วยค่ะ อันนี้ต้องติดตามข่าวสารของสวนสนุกอีกทีนะคะ

ขอบคุณ Bearzinior
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รอบนี้มาแต่เช้าเลย เพราะต้องการที่จะไปดูหมู่บ้านfrozen villaage มาเช้าคิวไม่ยาวรอไม่นาน พอได้เข้าไปบรรยากาศภายในเย็นชื่นใจมาก เข้าไม่ดูการแสดงเด็กๆๆชอบมากๆๆ หลังจากออกมาก็พบกับกระดานลืนน้ำแข็งและพื้นน้ำแข็งด้วย

1  ขอบคุณ kittisakyala
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ปกติของส่วนใหญ่ๆ ที่จะต้องใช้เวลารอนานกว่าจะได้เล่นเครื่องเล่น แต่ที่นี่มี 2 เครื่องเล่น ที่มีตู้กดบัตร fast track ที่ระบุเวลาให้มาเพื่อเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเวลายืนรอนานๆ และที่นั่งพักค่อนข้างน้อย พาเด็กไปค่อนข้างลำบาก ที่นั่งกินอาหารก็ค่อนข้างจำกัด

ขอบคุณ Sirikandnari
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เหมือนเป็นเด็กอีกครั้ง ตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ เครื่องเล่นเหมาะกับเด็กและวัยรุ่น ไม่ค่อยหวาดเสียว แต่ก็ใช้ได้เลย ห้ามพลาดโชว์ต่างๆ ดีมาก เช่น lion king

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mojisan
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวนสนุกที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปฮ่องกง รถไฟฟ้าที่นั่งไปยังดิสนีย์แลนด์ มีหน้าต่าง และที่จับราวเป็นตัวมิกกี้เม้าส์ด้วย น่ารักมาก ตอนกลางคืนจะมีขบวนพาเหรดตัวการ์ตูนต่างๆ ปราสาทจะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ หากพาเด็กๆไปคงจะชอบมาก

ขอบคุณ seanrika