ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เป็นสวนสนุกที่เหมาะกับคนทุกวัย เที่ยวเพื่อความสนุกหรือพักผ่อนก็ได... อ่านเพิ่มเติม
มาช่วงนี้ไม่เจอฝนก็บุญ แต่ดันมาเจอแดดเปรี้ยง ร้อนมากๆ ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์อยู่บนเกาะเดียวกับสนามบิน สถานที่กว้าง มีเครื่องเล่นหลากหลาย ชอบเล่นรถไฟเหาะในเหมืองแร่ สนุก
เครื่องเล่นน่ารัก มีหวาดเสียวบ้าง ถือว่าสนุกค่ะ เล่นทั้งวันเพื่อความคุ้มค่า การเดินทางรถไฟฟ้า ประมาณ 1 ชั่วโมง
เครื่องเล่นหลากหลายขึ้นจากเมื่อตอนเปิดตัวใหม่ๆ แต่คิวค่อนข้างยาวโดยเฉพาะวันหยุด แนะนำให้มองหาเครื่องเล่นที่รองรับระบบจองคิว (fast pass) โดยเอาบัตรเข้าสวนไปเสียบที่เครื่องจองคิว แล้วกลับมาเล่นในช่วงเวลาที่ระบุ ไม่ต้องรอเข้าแถวเป็นชั่วโมง
ถ้าอยากดูขบวนพาเรดรอบ 19.00น.แล้วกลับเข้าเมืองหรือไปสนามบินเร็วๆให้ยืนดูฝั้งซ้ายเมื่อหันหน้าเข้าปราสารท ใกล้ๆทางออก พอดูเสร็จก็รีบไปที่รถไฟได้เลย ถ้าอยู่ฝั่งตรงข้ามต้องรอให้ขบวนผ่านไปทั้งหมด ซึ่งคะจะแออัดมาก
สวนสนุกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เป็นไฮไลท์สำหรับฮ่องกง เดินทางง่ายด้วยรถไฟถึงเลยสะดวกมาก มีกิจกรรมให้เล่นหลายอย่าง แต่ช่วงที่ไปมีฝนเลยไม่มีโชว์พาเหรดก่อนปิด
สวนสนุกในฝันของใครๆหลายคน เครื่องเล่นสนุกสนาน แต่ต่อคิวนานหน่อย ภายในจัดอย่างน่ารัก สวยงาม น่าเข้าไปชม โชว์ต่างๆก็ตื่นตา ตื่นใจ ยังมีขบวนพาเลทที่อลังการ และในตอนกลางคืนมีโชว์จุดพลุอย่างอลังการ คุ้มค่าที่ได้มาเที่ยวสวนสนุกแห่งนี้
เครื่องเล่นส่วนมากจะเหมาะกับเด็ก หากต้องการไปเล่นเครื่องที่เน้นหวาดเสียวต้องที่อื่นนะคะ คุณจะมีความสุขมากหากคุณเป็นคนที่อินกับดิสนีย์ ไม่ควรพลาดพาเหรดช่วงบ่าย ไนท์พาเหรดช่วงหัวค่ำ และพลุปิดสวนสนุกตอน 3 ทุ่มค่ะ หากมีลูกหลานที่อยากใส่ชุดเจ้าหญิงไปเที่ยวที่นี่ ให้ใส่ไปเลยนะคะ เพราะบางครั้งเด็กๆที่แต่งตัวเป็นตัวละครต่างๆจะได้ร่วมกิจกรรมพิเศษที่ทางสวนสนุกจัดขึ้นด้วยค่ะ อันนี้ต้องติดตามข่าวสารของสวนสนุกอีกทีนะคะ