ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
อันดับที่ 5 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,498 แห่งใน ฮ่องกง
ต้องไปทุกครั้งที่เยือนฮ่องกง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เป็นสวนสนุกที่เหมาะกับคนทุกวัย เที่ยวเพื่อความสนุกหรือพักผ่อนก็ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2019
thanitc2016
มาเที่ยวแดดเปรี้ยงเลยค่ะ

มาช่วงนี้ไม่เจอฝนก็บุญ แต่ดันมาเจอแดดเปรี้ยง ร้อนมากๆ ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2018
jitsiri

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ในดิสนี่แลนด์น่ารักทุกอย่าง สำหรับสาวกที่ชอบช็อปสินค้าในช็อปจะน้อยกว่าที่ญี่ปุ่นนิดนึง แต่มีหลายช็อปตามทางออกเครื่องเล่นต่างๆ อาหารในนั้นมีขาย แต่ราคาค่อนข้างสูง ในนี้สามารถเดินหาการ์ตูนที่ชอบแล้วเข้าไปขอถ่ายรูปได้ ถ้าตัวดังๆจะต่อแถวนานหน่อย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ lllaelll
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015

แนะนำให้ไปวันธรรมดานะค่ะเพราะคนเยอะมากค่ะเพราะฉันเคยไปมาแล้วถึงแนะนำวิธีอย่างนี้มาให้เป็นธีมพาร์คที่สนุกมากๆเป็นของเล่นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ควรไปลองเล่นดูนะค่ะคอนเฟริ์มค่ะ

ขอบคุณ Nisanart2533
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นธีมพาร์คที่เหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคู่รัก หากมาสวนสนุกโดยรถไฟฟ้าจะได้สัมผัสบรรยากาศของสวนสนุกตั้งแต่ในขบวนรถไฟ เพราะในขบวนรถไฟจะตกแต่งให้กลมกลืนกับสวนสนุกเลยทีเดียว เมื่อมาถึงสวนสนุก กิจกรรมยอดนิยมไม่แพ้การเล่นเครื่องเล่นคือการรอถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนทั้งหลายที่จะเวียนกันมาให้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด

คำแนะนำ

1. หากต้องการเที่ยวอย่างทั่วถึงและครบถ้วน ควรมาก่อนสวนสนุกเปิดซักเล็กน้อย เพราะว่ามีคนจำนวนมากมารอตั้งแต่สวนสนุกยังไม่เปิด
2. เครื่องเล่นยอดนิยมจะมีการกด FastPass เพื่อจองเวลาเล่น ทำให้ไม่ต้องเข้าแถวรอ สามารถไปเล่นอย่างอื่นก่อนได้
3. หากต้องการถ่ายรูปกับตัวการ์ตูน โปรดตรวจสอบว่าต้องรับบัตรคิวก่อนหรือไม่ ตัวการ์ตูนบางตัวไม่สามารถเข้าไปถ่ายได้เลย จะต้องมีบัตรคิวนัดเวลาก่อน หากไม่มีเจ้าหน้าที่จะไม่ให้เข้าถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนนั้น
4. สามารถพกขวดน้ำและอาหารขนาดเล็กเข้าไปได้ เช่น แซนด์วิช ขนมปัง
5. ของที่ระลึกและอาหารด้านในราคาค่อนข้างสูง
6. ควรหลีกเลี่ยงวันที่ฝนตกและอากาศร้อน ควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนเดินทาง

ขอบคุณ Danai8033
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ตั้งใจไปในช่วงวันฮาโลวีน เพื่อชมบรรยากาศที่จัดขึ้นเป็นพิเศษตามเทศกาล
และสินค้า รวมถึงกิจกรรมตามเทศกาลฮาโลวัน ซึ่งจะมีตลอดทั้งเดือนตุลาคมของทุกปี
เหมือนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง ประทับไปขบวนพาเหรดและการแสดงพลุ

2  ขอบคุณ mamheng

ไปเยือนในวันธรรมดา จ-พฤ คนจะไม่มากจนเกินไปและไปฤดูช่วงที่อากาศไม่ร้อนเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่นี่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เมื่อเทียบกับที่ญี่ปุ่นหรืออเมริกา แต่ก็อัดแน่นด้วยเครื่องเล่นที่ทำให้เพลินไปได้ทั้งวัน ถ้าเลือกวันไปได้ดีไม่เจอคนเยอะมากจนเกินไป ก็จะต่อแถวรอเล่นเครื่องเล่นไม่เกิน 15 นาที ยกเว้นเครื่องเล่นยอดฮิตอาจรอนานถึง 40 นาที อย่าพลาดการแสดงพลุตอนกลางคืน สวยประทับใจแน่นอน ไม่ว่าวัยไหนก็ต้องชอบ ที่นี่มีรถเข็นทั้งเด็กและคนชรา/ผู้พิการให้เช่าด้วย อีกทั้งทางเดินต่างๆก็อำนวยความสะดวกให้กับรถเข็นเป็นอย่างดี

ขอบคุณ BelleJourneys