ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
อันดับที่ 5 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,433 แห่งใน ฮ่องกง
บันทึก
ต้องไปทุกครั้งที่เยือนฮ่องกง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เป็นสวนสนุกที่เหมาะกับคนทุกวัย เที่ยวเพื่อความสนุกหรือพักผ่อนก็ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2019
thanitc2016
มาเที่ยวแดดเปรี้ยงเลยค่ะ

มาช่วงนี้ไม่เจอฝนก็บุญ แต่ดันมาเจอแดดเปรี้ยง ร้อนมากๆ ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2018
jitsiri

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เหมือนอยู่ในดินแดนแห่งความฝัน ชอบตัวการ์ตูนทุกตัว เครื่องเล่นเหมาะกับทุกวัย ช่วงบ่ายมีพาเหรดเหล่าตัวการ์ตูนด้วย

1  ขอบคุณ angsanarat
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ชอบมากค่ะ เป็นสถานที่ที่ต้องไปทุกครั้งเมื่อไปฮ่องกง พลุก็สวยอลังการสุดๆ แนะนำไปช่วงฮัลโลวีน สวนสนุกจะเปิดถึงห้าทุ่ม และมีซุ้มกิจกรรมพิเศษหลากหลายมาก

ขอบคุณ Rinb1004
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีกิจกรรมมากมายให้ทำด้านใน ทักอย่างน่ารักไปหมดตั้งแต่ขบวนรถไฟเข้าดิสนีย์แลน อาหาร ไอศกรีม เครื่องเล่นก็หลากหลายเหมาะกับเด็กเล็กและเด็กโต

ขอบคุณ airsabelle
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สนุกมากเครื่องเล่นที่แนะนำ นั่งรถดูห้องสมบัติของแฮรี่ เหมืองระเบิด(หวาดเสียว) และภูเขาอวกาศ(หวาดเสียว แต่สวยมาก) ที่พลาดไม่ได้เลยคือแสดงพลุก่อนปิดประทับใจมาก

ขอบคุณ akkarach
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ขนาดไปวันธรรมดาคนยังเยอะเลย แต่บางเครื่องเล่นต่อคิวไม่นานเท่าไร เครื่องเล่นหวาดเสียวมีไม่มาก แต่ชอบนะถ้ามีเวลามากกว่านี้จะดีมาก ใหญ่มากๆ ไปช่วงคริสมาสต์จะมีโชว์พิเศษของ Frozen

ขอบคุณ Jamejames95