ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
อันดับที่ 5 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,496 แห่งใน ฮ่องกง
ต้องไปทุกครั้งที่เยือนฮ่องกง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เป็นสวนสนุกที่เหมาะกับคนทุกวัย เที่ยวเพื่อความสนุกหรือพักผ่อนก็ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2019
thanitc2016
มาเที่ยวแดดเปรี้ยงเลยค่ะ

มาช่วงนี้ไม่เจอฝนก็บุญ แต่ดันมาเจอแดดเปรี้ยง ร้อนมากๆ ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2018
jitsiri

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เหมาะกับเด็กๆ และครอบครัว เที่ยวได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เด็กๆชอบมากค่ะ
เป็สถานที่ที่เด็กๆต้องมาทุกปี

ขอบคุณ Jeepyjeep
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ชอบทุกอย่างทั้งโชว์พิเศษ ขบวนพาเรดรอบบ่ายและรอบค่ำตัวการ์ตูนต่างกัน เครื่องเล่นสนุกสนาม ไม่น่ากลัว และพุชุดใหม่ที่จุดตอนกลางคืนสวยมากๆ ค่ะ

ขอบคุณ Chanadda_b

ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงมีขนาดไม่ใหญ่มาก ถ้าเทียบกับที่อื่นๆ แต่ก็มีเครื่องเล่นมากมายหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับการมาเที่ยวแบบครอบครัว ไม่จำเป็นต้องมาแต่เช้าตรู่ แนะนำให้มาสายๆหรือบ่าย ตอนเช้าสามารถไปเที่ยวที่อื่นก่อนได้เป็นการประหยัดเวลา ควรอยู่จนสวนสนุกปิดเพื่อดูพลุที่มีแสดงทุกวัน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tanthawat L
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ที่นี่แบ่งออกเป็น 7 โซนหลัก มีเครื่องเล่นหลากหลาย แต่ไม่ผาดโผนนัก น่าจะเหมาะกับเด็ก ๆ จนถึงวัยรุ่นตอนต้น ถ้าอยากเก็บเครื่องเล่นให้หมดคงต้องมาตั้งแต่เปิด เพราะขนาดไปวันธรรมดาเครื่องเล่นบางอย่างยังต้องต่อแถวยาวเหยียด ได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งก็สนุกดี

ขอบคุณ ninenoname
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสวนสนุกของที่นี่ จะมีโชว์เดินพาเลดองเหล่าการ์ตูน ดีสนีย์ สวนสนุกจะปิดประมาณสองทุ่ม ตอนค่ำจะมีโชว์จุดพลุดอกไม้ไฟ พร้อมเพลง ส่วนตัวแล้วก็ ok

ขอบคุณ Nanarty