ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เป็นสวนสนุกที่เหมาะกับคนทุกวัย เที่ยวเพื่อความสนุกหรือพักผ่อนก็ได... อ่านเพิ่มเติม
มาช่วงนี้ไม่เจอฝนก็บุญ แต่ดันมาเจอแดดเปรี้ยง ร้อนมากๆ ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวกมากคะ มีรถไฟฟ้าวิ่งตรงไปลงสถานีดิสนีย์แลนด์เลย แนะนำให้ไปเช้าๆคะ เพราะคนจะไม่ยังไม่เยอะมาก ควรมีเวลาที่นี้1วันคะ สำหรับการเล่นของเล่นในสวนสนุกและการชมโชว์ต่างๆ อาหารในสวนสนุกมีหลายร้านคะ แบ่งเป็นโซนต่างๆตามเครื่องเล่น แต่ราคาค่อนข้างสูงคะ
ใครจะพาเด็กเล็กมาเที่ยว disneyland แนะนำให้มาที่ฮ่องกงเลยครับ ใกล้ๆกับประเทศไทย เดินทางแค่สามชั่วโมงก็ถึงแล้วครับ disneyland สาขาฮ่องกงนี่ค่อนข้างครบแล้วก็กว้างกว่านะครับ เมื่อเทียบกับที่ญี่ปุ่น ที่สำคัญ เหมาะกับเด็กผู้หญิงที่ชื่นชอบตัวละครเจ้าหญิงของ Disney ครับ ที่ฮ่องกงนี่จะมีครบทุกตัวละครเลยครับ มีประวัติย่อแล้วก็เมืองในเทพนิยายของเจ้าหญิง disney แต่ละเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Rapancel, Beauty and the Breast, Snowhite, little mirmaid ในส่วนของเครื่องเล่นก็มีหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นโซน Adventure หรือใครชื่นชอบ Buzz lightyear Woody ก็ไปโซนอวกาศเลยครับ การเดินทางก็สะดวกสบาย ใครจะมารถไฟฟ้าก็ได้ครับ แป๊ปเดียวถึงครับ ประมาณ 30 นาทีจากในตัวเมืองครับ หรือใครจะนั่งกระเช้า NongPing มาก็สนุกไปอีกแบบครับ แนะนำให้มาเที่ยวช่วงปลายปีครับ อากาศเย็นสบาย เดินเที่ยวได้ทั่วสวนสนุกเลยครับ ไม่ร้อนมาก ก่อนกลับก็อย่าลืมแวะช๊อปของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านนะครับ โซนของฝากจะอยู่ด้านหน้าที่เราเข้ามาเลยครับ อย่าเพิ่งรีบซื้อตอนเข้านะครับ เดี๋ยวแบกของเยอะจะเดินเที่ยวไม่สนุกครับ
เครืองเล่นคนไม่เยอะเท่าไหร่ถ้าเทียบกับที่ญี่ปุ่น
อาหารในดิสนีย์แลนด์ไม่อร่อย
เวลาดูพาเลทคนยืนบังเต็มไปหมดไม่มีเจ้าหน้าที่จัดการ
สวนสนุกมีมาตราฐาน Disney แต่มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับ Disneyland ประเทศอื่นๆ
แนะนำให้ใช้ Fastpass ให้เป็นประโยชน์
สถานที่ท่องเที่ยวที่สนุกมากเครื่องเล่นเยอะสุดๆ อากาศดีมากริมทะเลย วิวพ้อย เครื่องเล่นมีหลากหลายโซนเหมาะกะบเด็กๆ มากมายเลยทีเดียวชอบมาก บัตรแพงไปหน่อยแต่ก้ตุ่มดีค่ะ
ที่นี่เล็กไปหน่อยสำหรับสวนสนุกอย่างดิสนีย์แลนด์ เครื่องเล่นก็ไม่หลากหลายและไม่น่าประทับใจนัก เหมาะสมสำหรับเด็กๆมากกว่าผู้ใหญ่