มาช่วงนี้ยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นค่ะ บริเวณรอบๆ ที่นั่งมีการปิดปรับปรุงด้วยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ฝนตกโปรยๆๆ คนก็ยังเดินมาดู แสงไฟสาดตามตึกเบาๆๆ ประกอบกับจังหวะเพลง 8.00 pm... อ่านเพิ่มเติม
เป็นการแสดงแสง สี เสียง ที่ธรรมดามาก แค่ 15 นาที ไม่ตื่นเต้น แต่ได้วิวสวย เมื่อทุกตึกเปิดไฟหมด คนค่อนข้างเยอะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ
เป็นการแสดงแสงสี ที่สวยงามในฮ่องกง ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้น ๆ แต่ก็น่าสนใจ
โดยเฉพาะถ้าล่องเรือที่มีดินเนอร์ และขึ้นมาชมบนดาดฟ้าเรือ ก็จะทำให้ได้บรรยากาศดีขึ้น
มันช่างเสียเวลาเปล่าในการต้องไปนั่งรอกว่าชั่วโมงเพื่อดูการแสดงนี้เพียง 15 นาที ที่มีความน่าประทับใจเลย ไม่เป็นอย่างที่คาดคิดไว้ ไม่น่าตื่นเต้น ไม่ตื่นตาตื่นใจ แนะนำว่าแค่ไปถ่ายรูปกับไฟบนตึกอีกฟากก็เพียงพอ แล้วเอาเวลาไปเดินเที่ยวเล่นยังจะคุ้มค่ากว่า
สถานที่โดยรวมกว้างขว้างสะอาด น้ำทะเลใสมาก มองไปฝั่งตรงข้ามเห็นตึกสวยๆมากมาย พอช่วงค่ำๆผู้คนจะเริ่มเยอะขึ้น แต่การแสดงมีแค่เปิดเพลงและมีไฟจากตึกตรงข้ามไฟมีแค่ 2-3 สีเอง ไม่ได้เป็นรูปร่าง ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ เห็นกลางน้ำมีเรือสำเภาลอยไปลอยมา ถ้ามีไฟหลากหลายสีเปิดเป็นรูปร่าง มีพลุน่าจะดีมากกว่านี้
การแสดงแสงสีเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่อ่าววิคตอเรียเข้ากับจังหวะดนตรี
มีการยิงแสง Laser และไฟต่าง ๆ ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพไม่ควรพลาด
โดยสามารถชมการแสดงได้ทุกวัน เวลา 20.00 น.
สิ่งที่ได้อ่านจากหนังสือนำเที่ยวดูดีมาก แต่ไปเห็นของจริงแล้วไม่เป็นอย่างที่คิด บรรยากาศโดยรวมดูดี อากาศเย็นสบาย แต่คนเยอะมาก