ฉันไม่รู้ว่าทำไมคนส่วนมากบ่นว่าที่นี่เกี่ยวกับขนาดของห้องพักในฮ่องกง พวกเค้าไม่เข้าใจหรือไม่เคยค้นหาข้อมูลที่ฮ่องกงมาก่อนหรือไง ในฮ่องกงคุณจะได้ขนาดเท่าไหร่ขึ้นกับว่าคุณจ่ายมากแค่ไหน ถ้าต้องการใหญ่โตสไตล์ตะวันตกแล้ว คุณจะต้องจ่ายหนักก่อน ห้องน้ำที่นี่อาจพูดได้ว่าช็อกเล็กน้อย แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งที่ถึงกับคิดเป็นคะแนนของโรงแรม สตาฟที่นี่ดีแม้ว่าพวกเค้าไม่พูดภาษาอังกฤษได้อย่างดีเลิศ ฉันต้องวาดรูปเพื่อสั่งพนักงานแทนการพูดเพื่อให้เข้าใจตรงกัน ทำเลที่ตั้งดี ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Mongkok ถ้าคุณเดินทางจากสนามบินมาที่โรงแรมนี้โดยตรง ต้องแน่ใจว่าคุณมีจุดสังเกตก่อนและพนักงานขับรถจะรู้เลยว่าเป็นที่ไหนเพราะตอนฉันไปมันไม่ใช่แบบนี้ ฉันเลยลงผิดที่ สิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบที่นี่คือ 1.Wifi ขึ้นกับชั้นที่คุณพัก ฉันอยู่ชั้น 8 ซึ่งมันโอเคเลยแต่เมื่อลงมาชั้น 6 มันแย่มาก จึงต้องไปใช้ชั้น 5หรือ7 แทน 2.บนชั้นหก เมื่อไหร่ที่เค้าใช้ห้องน้ำข้างบน ฉันจะได้ยินเสียงท่อน้ำทันที 3.แขกอื่นๆทำเสียงดังมาก แต่เคาน์เตอร์กลับไม่ทำอะไรเนื่องจากเค้าไม่เข้าใจในสิ่งที่เราบอก นอกจากนี้ พนักงานทำความสะอาดจะทิ้งเครื่องมือสื่อสารวิทยุของพวกเค้าไว้ช่วงเจ็ดโมงเช้า ดังนั้นฉันจะได้ยินการสนทนาดังมาก แต่โดยรวมแล้วที่นี่โอเคมากเลยสำหรับฉัน