Priceline
StayForLong
Agoda.com
eDreamsUS$86
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2012

มีแผงลอยขายอาหารข้างถนนดีๆ อีกทั้งมีร้านอาหารอร่อยๆราคาถูกอยู่ใกล้ๆ โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ช็อบปิ้ง (ตลาดกลางคืนและศูนย์การค้า) อีกด้วย เนื่องจากฮ่องกงเป็นเมืองที่หนาแน่น โรงแรมที่อยู่ติดกับถนนหลักก็เลยทำให้การขนส่งสัมภาระนั้นทำได้ง่าย ห้องพักนั้นเล็กมากๆ เตียงอยู่ข้างๆประตูเลย และห้องน้ำก็พอเข้าไปอาบได้แค่คนเดียว ข้างๆบริเวณสำหรับอาบน้ำก็เป็นอ่างล้างหน้าและโถส้วม มีแมลงวันบินออกมาจากท่อระบายน้ำเยอะมาก (ดูเหมือนแมลงผลไม้) เราต้องปิดประตูห้องน้ำตลอดเวลา ไม่แน่ใจว่าแมลงวันพวกนั้นจะกัดรึเปล่า แต่มันน่ารำคาญมากๆตอนที่พวกมันบินอยู่รอบตอนที่ฉันกำลังพยายามจะกินขนมหรือผลไม้ตอนกลางดึก (โดยรวมใช้ได้ เพราะเดินทางไปที่ถนนหลัก และร้านอาหารได้ง่าย)

ขอบคุณ YunLingS
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันไม่รู้ว่าทำไมคนส่วนมากบ่นว่าที่นี่เกี่ยวกับขนาดของห้องพักในฮ่องกง พวกเค้าไม่เข้าใจหรือไม่เคยค้นหาข้อมูลที่ฮ่องกงมาก่อนหรือไง ในฮ่องกงคุณจะได้ขนาดเท่าไหร่ขึ้นกับว่าคุณจ่ายมากแค่ไหน ถ้าต้องการใหญ่โตสไตล์ตะวันตกแล้ว คุณจะต้องจ่ายหนักก่อน ห้องน้ำที่นี่อาจพูดได้ว่าช็อกเล็กน้อย แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งที่ถึงกับคิดเป็นคะแนนของโรงแรม สตาฟที่นี่ดีแม้ว่าพวกเค้าไม่พูดภาษาอังกฤษได้อย่างดีเลิศ ฉันต้องวาดรูปเพื่อสั่งพนักงานแทนการพูดเพื่อให้เข้าใจตรงกัน ทำเลที่ตั้งดี ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Mongkok ถ้าคุณเดินทางจากสนามบินมาที่โรงแรมนี้โดยตรง ต้องแน่ใจว่าคุณมีจุดสังเกตก่อนและพนักงานขับรถจะรู้เลยว่าเป็นที่ไหนเพราะตอนฉันไปมันไม่ใช่แบบนี้ ฉันเลยลงผิดที่ สิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบที่นี่คือ 1.Wifi ขึ้นกับชั้นที่คุณพัก ฉันอยู่ชั้น 8 ซึ่งมันโอเคเลยแต่เมื่อลงมาชั้น 6 มันแย่มาก จึงต้องไปใช้ชั้น 5หรือ7 แทน 2.บนชั้นหก เมื่อไหร่ที่เค้าใช้ห้องน้ำข้างบน ฉันจะได้ยินเสียงท่อน้ำทันที 3.แขกอื่นๆทำเสียงดังมาก แต่เคาน์เตอร์กลับไม่ทำอะไรเนื่องจากเค้าไม่เข้าใจในสิ่งที่เราบอก นอกจากนี้ พนักงานทำความสะอาดจะทิ้งเครื่องมือสื่อสารวิทยุของพวกเค้าไว้ช่วงเจ็ดโมงเช้า ดังนั้นฉันจะได้ยินการสนทนาดังมาก แต่โดยรวมแล้วที่นี่โอเคมากเลยสำหรับฉัน

ขอบคุณ CarmenSandiego2012
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2012

เหมือนอย่างที่บอกในรีวิวอื่นๆสำหรับห้องพักที่นี่ ซึ่งค่อนข้างเล็ก อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ทำให้ฉันรู้สึกว่านี่ถือเป็นประสบการณ์ที่แย่ ไม่มีอะไรที่แฟนซีเกี่ยวกับพวกเค้า อย่างไรก็ตามในเมืองที่วุ่นวายจอแจอย่างฮ่องกง มันก็อาจแปลกไปหน่อยถ้าคุณตั้งใจจะใช้เวลาทั้งวันหมกตัวอยู่กับแต่ในโรงแรม เนื่องจากขนาดห้องก็สมบูรณ์แบบแล้วไม่ว่าคุณจะออกไปข้างนอกหรืออยู่ในโรงแรมเอง ที่ตั้งเหมาะสุดๆแล้ว ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า และสถานีรถไฟใต้ดิน พนักงานเอาใจใส่เป็นมิตรเมื่อขอความช่วยเหลือ ราคาโอเคและฉันจะมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอนถ้ามีโอกาส

ขอบคุณ 8,280,160
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2010