มีแผงลอยขายอาหารข้างถนนดีๆ อีกทั้งมีร้านอาหารอร่อยๆราคาถูกอยู่ใกล้ๆ โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ช็อบปิ้ง (ตลาดกลางคืนและศูนย์การค้า) อีกด้วย เนื่องจากฮ่องกงเป็นเมืองที่หนาแน่น โรงแรมที่อยู่ติดกับถนนหลักก็เลยทำให้การขนส่งสัมภาระนั้นทำได้ง่าย ห้องพักนั้นเล็กมากๆ เตียงอยู่ข้างๆประตูเลย และห้องน้ำก็พอเข้าไปอาบได้แค่คนเดียว ข้างๆบริเวณสำหรับอาบน้ำก็เป็นอ่างล้างหน้าและโถส้วม มีแมลงวันบินออกมาจากท่อระบายน้ำเยอะมาก (ดูเหมือนแมลงผลไม้) เราต้องปิดประตูห้องน้ำตลอดเวลา ไม่แน่ใจว่าแมลงวันพวกนั้นจะกัดรึเปล่า แต่มันน่ารำคาญมากๆตอนที่พวกมันบินอยู่รอบตอนที่ฉันกำลังพยายามจะกินขนมหรือผลไม้ตอนกลางดึก (โดยรวมใช้ได้ เพราะเดินทางไปที่ถนนหลัก และร้านอาหารได้ง่าย)