241_s

นะโม

รีวิวของ อาชานโฮสเทล
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
โฮสเทลนี้อยู่ใกล้สถานนี มงก๊ก สำหรับคนไม่เคยไป ให้สังเกตุตึก ซินเซีย เดินผ่านตกไปก่อนแล้วเลี้ยวซ้าย ทางเข้าจะอยู่ข้างตึก โฮสเทลนี้อยู่ชั้น14 ห้องแคบ แต่มีน้ำให้เติมฟรี ห้องน้ำแคบแต่โอเคสะอาดอยู่ ตอนเช็คเอ้าฝากกระเป๋าไว้ได้ คุ้มาาคาคับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Hotel Exterior
23.5 กม. จาก อาชานโฮสเทล
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ที่ตั้ง อยู่ในตึก Sincere , Mong kok เดินจาก สถานีรถไฟใต้ดิน Mong kok ทางออก D2 แล้วเดินมาประมาณ 50 เมตร ก็ถึงตึก เข้าไป มี รปภ. อยู่หน้าลิฟท์ ให้ขึ้นลิฟท์ ไปชั้น 14 ( ลิฟท์ มี 2 ตัว ชั้น คู่ - คี่ ) ไป office รับกุญแจห้อง ( ไม่ต้องมัดจำค่ากุญแจ ) แล้ว แม่บ้านจะพาไปหัองพัก
ห้องพัก 2 เตียง และ ห้องน้ำเล็กๆในหัองพัก มีแอร์ สามารถกดน้ำดื่ม จากตู้น้ำ เย็น-ร้อน ได้
อาคาร มีลิฟท์ ขึ้น-ลง 2 ฝั่งๆฝั่งละ 2 ตัว ( มีลิฟท์ที่เปิด 24 ชั่วโมง )
แถว Mong kok มีร้านค้า ร้านอาหาร มากมาย ดึกๆก็ลงมาหาของทานได้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ forhuang
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตอนแรกได้ข้อมูลอาซานจากเน็ต เลยกดจองผ่านอโกดา ก็ไม่แพงนะ เราพักกัน 3 คน สภาพภายในห้องสะอาด สะอาดดีครับ ห้องน้ำก็สะอาด การเดินทางคือ เราลงสถานี มงก๊อก เดินอีก 2 box ไปตึกซินเคียว เข้าประตูฝัางที่ตรงข้ามกับ 7-11 พอดี ชึ้นลิปไปเช็คอินที่ชั้น 14 ของเราได้ลงมาพักที่ชั้น 5 ใกล้ที่ช๊อปปิ้งครับ แนะนำๆๆ

ขอบคุณ panchan001
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโฮสเทลห้องสไตล์ทั่วไปของฮ่องกง อยู่ชั้น 14 ของตึกSincere house เดินทางสะดวกมากลงจากป้าย 21A สถานี Mongkok ให้ตรงไปข้างหน้า เจอแยกแล้วเลี้ยวซ้ายเกาะถนนชื่อ Argyle St ไว้ก็จะเจอโฮสเทล แล้วก็ที่พักอยู่ใกล้ Mtr Mongkok Exit D3 ในห้องคือเป็นบล็อคๆ ห้องแคบนะแต่ถ้าไม่คิดไรก็โอเค ตลอด 2 คืนพักที่เนี้ยแหล่ะ ลืมบอกไปว่าไม่มีผ้าเช็คตัวน๊าาา ,, เราต้องเตรียมมาเอง แต่ที่เคาท์เตอร์มีให้ยืมแต่จำไม่ได้ว่ากี่เหรียญง่ะ รวมๆแล้วก็ผ่านค่าาา 🇭🇰

ขอบคุณ JaydaXpattra
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมใกล้มงก๊กที่ช๊อปปิ้ง เดินข้ามถนนถึงเลย
ห้องสะอาดมากมีแม่บบ้านทำความสะอาดตลอดถึงจะเล็กแต่สะอาด
มีไดร์เป่าผม แต่ตึกออกจะเก่าไปหน่อย น้ำอุ่นในห้องน้ำเหมือนน้ำเดือด
ได้เข้าพักห้อง6เตียงข้างห้องเป็นห้องซ้อมดนตรีด้วยเสียงดังมาถึงเรานอน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ปูนา ข
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

อยู่ตึก Sincere ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน เดินทางสะดวก ได้จองห้องพักแบบ family ภายในห้องมีเตียงสองชั้นกับเตียงเดี่ยวค่ะ โดยรวมแล้วสะอาดมาก มีแม่บ้านมาทำความสะอาดทุกวัน มีบริการน้ำดื่มกับผ้าเช็ดตัวด้วยค่ะ ไวไฟฟรี ภายนอกตัวตึกอาจจะดูโทรมไปหน่อย

1  ขอบคุณ ein22015