ข้อดีคือ
เที่ยวบินของเราเลื่อนออกไป ดังนั้นฉันจึงได้ส่งเมลล์ไปที่ Dragon Hostel เพื่อให้เก็บห้องพักไว้ในเราก่อน สตีเว่นตอบกลับมาว่าจะเก็บห้องไว้ให้ เราถึงกลางดึก และสตีเว่นก็เป็นกันเองมาก และพาเราไปที่ห้อง เราคิดว่า The Sincere House ที่ที่โฮสเทลนี้อยู่ปลอดภัยดี เราไม่เจอคนเร่ร่อนในล็อบบี้
ที่ตั้งใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MTR Mong Kok มันใกล้กับตลาดสตรี ล้อมรอบไปด้วยร้านค้ามากมาย แม้แต่ชั้นล่างยังมีร้านค้าเลย ร้าน 7-11 หรือร้านสะดวกซื้อท้องถิ่นก็อยู่ใกล้ๆ
ห้องและห้องน้ำเล็กแต่สะอาดดี แต่ที่นี่คือฮ่องกง คุณไม่สามารถจะหวังถึงห้องที่กว้างขวางได้ในราคาถูกอยู่แล้ว ที่นี่มีคอมตั้งโต๊2ตัวในออฟฟิศ มีน้ำร้อนบริการในคอมมอนต์รูม อย่าไปคาดหวังว่าจะได้เจออะไรที่แปลกแฟนซีที่นี่นะ แต่ของพื้นฐานที่คุณต้องการนี่มีหมด เค้าขายตั๋วดิสนีย์,Ngong Pingเคเบิลคาร์,และตั๋วอื่นๆในราคาที่มีส่วนลดให้ด้วย แต่เค้าก็ไม่ได้บังคับขายนะ เค้าจะติดป้ายประกาศไว้ตามกำแพง
ข้อเสีย:
Wifiใช้ได้ดีแต่ในออฟฟิศเท่านั้น สัญญานในห้องแย่มาก โดยเฉพาะยิ่งในห้องฉันเพราะอยู่คนละชั้นกับออฟฟิศ
ฉันว่ามีแต่Steven(คนที่อยู่กะกลางคืน)เท่านั้นที่พูดภาษาอังกฤษได้ พนักงานคนอื่นไม่พูดภาษาอังกฤษเลย แต่เค้าจะเขียนทางไปเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจให้ในกระดาษ คุณสามารถโชว์รูปหรือที่ตั้งของที่ๆอยากจะไปบนแผนที่ เค้าจะหยิบโบชัวร์ให้คุณได้
ถ้าคุณวางแผนที่จะไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ใน Tsim Sha Tsui แล้วก็ Mong Kok (Dragon Hostel อยู่ที่นี่) ไกลนิดหน่อยจากมัน นั่งรถไฟฟ้า MTR นั้น สถานี Mong Kok ห่างจาก Tsim Sha Tsui 3 สถานี อาหารฮาลาลสำหรับมุสลิมหายากแถวๆนี้ บางคนจากย่านอิสลามใน Wan Chai บอกฉันว่ามีอาหารตุรกี หรืออาหารอินเดีย ระหว่าง Mong Kok กับYau Ma Tei แต่เราไม่มีเวลาหาเพราะเราทราบข้อมูลนี้วันสุดท้ายที่เราอยู่ที่ฮ่องกง