Kraisuwit

ที่พักราคาประหยัดเดินทางสะดวก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2015
โรงแรมที่ผมจองไว้คือ Dragon Hostel ใช้ตั๋ว Airport Express ราคา 60 HKD ไปลงสถานี Tsing Yi
แล้วเปลี่ยนไปนั่ง MTR สายสีส้มไปลง สถานี Lai King และเปลี่ยนอีกครั้งไปขึ้นสายสีแดงไปลงสถานี Mong Kok นะ แล้วออกประตู D2
แล้วเดินตรงตามทางออกไปเลย จะไปเจอ 7-11 ให้เลี้ยวซ้ายซอยนั้นนะครับไม่ต้องข้ามถนนไป 7-11 มองด้ายซ้าย จะเจอทางเข้าตึก Sincere House เดินเข้าไปขึ้นลิฟต์ไปชั้น 7
จะเจอโรงแรมดราก้อนที่เราจะพักครับ เจ้าของพูดภาษาอังกฤษได้ครับ ผมจองผ่านเว็บไซต์ไป ค่าห้อง 2 คืน อยู่ที่ประมาณ 4,600 บาท ห้องพักสำหรับ 4 คนนะครับ
ตกเฉลี่ยคนละ 1,150 บาทครับ ห้องอาจจะแคบไปนิดนึง มีเตียงสองชั้น 1 เตียง และเตียงเดี่ยวเล็กๆอีก 2 เตียง มีห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น ทิชชู่ แก้วน้ำให้ แต่ไม่มีผ้าเช็ดตัวและน้ำเปล่าให้นะครับ แต่มีน้ำดื่มอยู่ส่วนกลางครับ อ่อ ส่วนปลั๊กไฟในห้องเขามีเป็นแบบบ้านเราให้นะครับ ที่พกไปเลยไม่ได้ใช้ ปุ่มเปิดแอร์อยู่นอกห้องนะครับ ห้องน้ำแคบมากครับ แค่พอยืนอาบน้ำได้เท่านั้นครับ ที่นี่พอเช็คเอ้าท์ออกแล้วสามารถฝากกระเป๋าไว้ได้นะครับ
โรงแรมอยู่ใกล้กับ เลดีมาร์เก็ต แหล่งช้อปปิ้ง อื่นๆ มากมายครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เลือกห้องให้เหมาะกับจำนวนคนที่เดินทางไปด้วยกัน
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • travelup.com
8.0 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
  • ibis
4.3 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
ร้านอาหาร
0.5 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
Sky Pool
  • Hotel Website
2.5 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
ร้านอาหาร
11.0 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
Chill out place
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
2.8 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
  • KLOOK
24.4 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
ร้านอาหาร
7.4 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
บริการรูมเซอร์วิส
Pool
  • Hyatt.com
4.2 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2015

ที่พักราคาถูก เดินทางสะดวกอยู่ใกล้แหล่งของกิน แต่ผนังห้องค่อนข้างบางและไม่เก็บเสียง ห้องที่เราอยู่ใกล้กับห้องน้ำรวม พอมีคนมาอาบน้ำจะเสียงดังมาก นอนไม่ค่อยหลับ ถ้ากลับจากเที่ยวเอาไว้นอนอย่างเดียวก็พอ OK ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Patcharee M
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักอยู่ใจกลางเมือง ราคาไม่แพงมาก ห้องมีขนาดเล็กกระทัดรัด ห้องน้ำเล็กมากและไม่มีผ้าขนหนูให้ มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน มีบริการน้ำดื่มอยู่ส่วนกลาง เจ้าหน้าที่บริการดีและสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ menaomi
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินมงก๊ก เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหาร แสง สี เสียง ที่พักอยู่ชั้น 7 ห้องแคบมากๆ ความสะอาดปานกลาง เหมาะสำหรับคนต้องการที่พักราคาประหยัด เอาไว้นอนอย่างเดียว เจ้าของเป็นมิตร และดูแลดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Suteeeeeeee
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

สำหรับคนที่มาครั้งแรก มันค่อนข้างยากที่จะหาสถานที่เช่นนี้เนื่องจากว่าไม่มีแผ่นป้ายใหญ่หรือเห็นสัญลักษณ์ชัดเจนรอบๆเลย สภาพแวดล้อมรอบๆโรงแรมแย่นิดหน่อยเนื่องจากว่ามันเป็นอพาร์ทเมนต์เก่าๆ แต่ถ้าได้เข้าไปข้างใน คุณจะประหลาดใจที่ได้พบห้องที่สะอาดกับwifiฟรี พนักงานต้อนรับจะสามารถชี้แนะเส้นทางให้คุณได้ คุณสามารถหาตลาดสาวๆใกล้ตึกใกล้ๆนี้ (เดินไม่ถึงสามนาที) และสถานี monk kok ที่ไปถึงได้ในระยะเดิน 10 นาที เป็นสถานที่ที่แนะนำสำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัด

2  ขอบคุณ veenablue
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ที่พักที่ไม่เหมือนที่พักโดยทั่วไป คุณจะโชคดีถ้าคุณได้เจอกับนักท่องเที่ยวที่ไม่ใช่คนจีน แต่อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในฮ่องกง ห้องก็แสนจะธรรมดาและมีเสียงรบกวนในเวลากลางคืน สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายใช้งานไม่ได้ในห้องฉันแต่พนักงานก็ไม่ได้ให้ความสนใจ จำได้เลยว่าทางที่พักต้องการแค่เงินของฉันแต่ไม่มีความใส่ใจที่จะบริการ อีกประการหนึ่ง พวกเขาได้เรียกเก็บเงินเกินอัตราสำหรับห้องของฉัน ฉันอยากจะแนะนำคุณให้ไปพักที่โรงแรมหรือบ้านพักอื่นๆที่อยู่ภายในอาคารเดียวกันดีกว่า และอีกอย่างฉันได้ยินมาว่าโรงแรมดราก้อน และโรงแรมฮ่องกงบัดเจ๊ดอยู่ในเครือเดียวกันกับโรงแรมแห่งนี้

ขอบคุณ CriticalC
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ie ดูต้นฉบับ