Orbitz.com
Vio.com
Trip.com
Expedia.com
Priceline
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เจ้าของเอาใจใส่คนมาพัก ดูแลดี มาจากสนามบินสะดวก ทำเลอยู่ค่อนข้างใจกลางเมืองจะไปเที่ยวต่อที่ไหนก็สะดวก แถวนั้นเป็นแหล่งชอปปิ้งมากมายทั้งของวัยรุ่น ของที่ระลึก รองเท้า เสื้อผ้า เดินเที่ยงกลางคืนได้

ห้องที่พักมีแอร์ ทีวี เตียง 2 ที่ ขนาดห้องถือว่าเล็กถ้าเป็นคนไม่ชอบอยู่ที่แคบๆอาจจะรู้สึกอดอัด ได้ ข้อดีคือไม่แพง ไม่มีกลิ่นเหม็นหรือหลิ่นบุหรี่ ห้องน้ำรวมแต่ไม่ได้แย่งกันใช้ มีส่วนกลางให้พวกกาน้ำร้อน มีคอมพิวเตอร์ส่วนกลางให้ใช้ได้แต่ต้องระวังไวรัสเพราะติดมาแล้ว เรื่องความปลอดภัยไม่น่าห่วงเพราะมีการล็อคหลายชั้น

อาหารการกินมีหลากหลายในบริเวณใกล้มีทั้งร้านไม่แพงและแพงมาก มีภาษาอังกฤษบ้าง และไม่มีบ้าง มี 7-11 อยู่ข้างๆค่อนข้างสะดวก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พยายามขอห้องที่มีหน้าต่าง เพราะจะได้ไม่อึกอัดมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ThanakornPh
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2015

Dragon hostel mongkok hongkong ที่พักราคาประหยัด มีความสะอาด บริการดี บริเวณmongkokมีแหล่งชอปปิ้ง และร้านอาหารสะดวกมากๆ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าและladiesmarket จองง่ายมีหลายช่องทาง
พักห้องเดี่ยว ห้องน้ำรวม ไม่มีปัญหาในการรอเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำสะอาด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ wilaipanb
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมที่ผมจองไว้คือ Dragon Hostel ใช้ตั๋ว Airport Express ราคา 60 HKD ไปลงสถานี Tsing Yi
แล้วเปลี่ยนไปนั่ง MTR สายสีส้มไปลง สถานี Lai King และเปลี่ยนอีกครั้งไปขึ้นสายสีแดงไปลงสถานี Mong Kok นะ แล้วออกประตู D2
แล้วเดินตรงตามทางออกไปเลย จะไปเจอ 7-11 ให้เลี้ยวซ้ายซอยนั้นนะครับไม่ต้องข้ามถนนไป 7-11 มองด้ายซ้าย จะเจอทางเข้าตึก Sincere House เดินเข้าไปขึ้นลิฟต์ไปชั้น 7
จะเจอโรงแรมดราก้อนที่เราจะพักครับ เจ้าของพูดภาษาอังกฤษได้ครับ ผมจองผ่านเว็บไซต์ไป ค่าห้อง 2 คืน อยู่ที่ประมาณ 4,600 บาท ห้องพักสำหรับ 4 คนนะครับ
ตกเฉลี่ยคนละ 1,150 บาทครับ ห้องอาจจะแคบไปนิดนึง มีเตียงสองชั้น 1 เตียง และเตียงเดี่ยวเล็กๆอีก 2 เตียง มีห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น ทิชชู่ แก้วน้ำให้ แต่ไม่มีผ้าเช็ดตัวและน้ำเปล่าให้นะครับ แต่มีน้ำดื่มอยู่ส่วนกลางครับ อ่อ ส่วนปลั๊กไฟในห้องเขามีเป็นแบบบ้านเราให้นะครับ ที่พกไปเลยไม่ได้ใช้ ปุ่มเปิดแอร์อยู่นอกห้องนะครับ ห้องน้ำแคบมากครับ แค่พอยืนอาบน้ำได้เท่านั้นครับ ที่นี่พอเช็คเอ้าท์ออกแล้วสามารถฝากกระเป๋าไว้ได้นะครับ
โรงแรมอยู่ใกล้กับ เลดีมาร์เก็ต แหล่งช้อปปิ้ง อื่นๆ มากมายครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องให้เหมาะกับจำนวนคนที่เดินทางไปด้วยกัน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Kraisuwit
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2015

ที่พักราคาถูก เดินทางสะดวกอยู่ใกล้แหล่งของกิน แต่ผนังห้องค่อนข้างบางและไม่เก็บเสียง ห้องที่เราอยู่ใกล้กับห้องน้ำรวม พอมีคนมาอาบน้ำจะเสียงดังมาก นอนไม่ค่อยหลับ ถ้ากลับจากเที่ยวเอาไว้นอนอย่างเดียวก็พอ OK ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Patcharee M
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักอยู่ใจกลางเมือง ราคาไม่แพงมาก ห้องมีขนาดเล็กกระทัดรัด ห้องน้ำเล็กมากและไม่มีผ้าขนหนูให้ มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน มีบริการน้ำดื่มอยู่ส่วนกลาง เจ้าหน้าที่บริการดีและสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ menaomi