anyarat5
ไทย

คุ้มค่าราคา ทำเลดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ม.ค. 2016
ที่พัก ราคาไม่แพง มีสบู่ แชมพู เครื่องทำน้ำอุ่นให้ แต่ไม่มีผ้าเช็ดตัว เจ้าหน้าที่ให้ฝากกระเป๋าก่อนเช็คอินได้ และหลังเช็คอินก็รับฝากกระเป๋าด้วย เราพักกัน 2 ห้อง ห้องหนึ่ง 4 คน อีกห้อง 5 คน อยู่ชั้น 13 ต้องรอลิฟท์ ส่วนออฟฟิตอยู่ชั้น 7 ทำเลใกล้ MRT mongkok เดินไม่ไกล ตอนเช้า ทานร้านอาหาร congee sea view อร่อยมากๆ น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ สะอาด พนักงานสุภาพ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องครอบครัว ทำเลดี
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • travelup.com
8.0 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
0.5 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • ibis
4.3 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
ร้านอาหาร
11.0 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
Sky Pool
  • Hotel Website
2.5 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
สระว่ายน้ำอุ่น
  • Algotels
2.8 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
Chill out place
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • eDreams
4.6 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
  • Algotels
24.4 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
สระว่ายน้ำอุ่น
Pool
4.2 กม. จาก ดราก้อน โฮสเทล ฮ่องกง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2016

สวัสดีครับได้มีโอกาสมาพักที่นี้เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะเดินทางไฟต์ดึก พอมาถึงอาคารนี้ขอบอกเลยว่าน่ากลัวมาก มืด เปลี่ยว ขนลุก แต่พอมาถึงชั้นของที่พัก ก็ยังวังเวงอยู่เหมือนเดิม พอเช็คอินเรียบร้อยเจ้าของห้อง เดินพาไปห้อง โอโห ห้องไม่ใหญ่มาก นอนได้สองคน ตอนที่ไปพักเนื่องจากเป็นวันธรรมดา คนไม่ค่อยมีเลยได้นอนคนเดียวในห้อง ในห้องสบายมากครับไม่มีห้องน้ำในตัวต้องไปแชร์ ข้างนอก ไม่ไกลติดกับห้องเลย ไม่ค่อยเก็บเสียงเสียงจากห้องอื่นดังเข้ามาได้ ภายในก็มีอุปกรณ์ไม่มาก ดูตามรูปภาพได้เลยนะครับ ส่วนตัวก็โอเคร๊ในระดับแบ็คแพ็คครับ ประหยัดไว้ก่อน (อย่าลืมเอาปลั๊กพ่วงไปด้วย)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องไม่เก็บเสียงโปรดระวังภารกิจของคุณ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
37  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ทางเข้าน่ากลัวนะ
เราจองนอน นอนได้2คน (มีสองเตียง)
ห้องเล็กมากๆ มีทีวีเล็กมาก มีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำมีน้ำอุ่น มีน้ำให้กดกิน มีไวไฟ
โฮสเทลตั้งอยู่ในตึกsincere House หาง่าย มีมินิมาร์ทรอบๆ และอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน
เราต้องเช็คเอ้าก่อนเวลา แต่เราอยากเที่ยวต่อแปปนึง เราก็ฝากกระเป๋ากับเขาได้จ้า

พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้
โดยรวมเราโอเค ราคาไม่แพง คุ้มค่าๆ เพราะเดินทางสะดวกมาก รอบๆก็เป็นที่ท่องเที่ยว ปลอดภัยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องคู่เป็นส่วนตัวดี เงียบมาก แต่ไม่เห็นวิวนะ
2  ขอบคุณ Buranee_bu
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ถึงแม้ทางเข้าจะแอบน่ากลัวเหมือนในหนังฮ่องกงสมัยก่อน แต่ข้างในดูดีใช้ได้ ห้องเล็กแต่ว่าสะอาด ฝากกระเป๋าไว้ก่อนได้ถ้ามาก่อนเวลาเช็คอิน กุญแจเข้าห้องมีสองชั้น ดูแล้วปลอดภัยใช้ได้ ถ้าเข้ามาตอนดึกๆ ประตูเข้าตึกจะเข้าได้ทางเดียวค่ะ
เรามีปัญหาเรื่อง booking ผ่าน airasiago เกือบจะไม่มีห้องอยู่ละ เจ้าของก็กระตือรือร้นช่วยแก้ปัญหาให้อย่างดีมากกก ดูเค้าใส่ใจนะ สื่อสารภาษาอังกฤษได้โอเคเลย

1  ขอบคุณ patchiebudiidum
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องเล็กตามสไตล์โฮเทลทั่วไป แต่สะอาด และ ทำเลดีมาก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เช่น เลดี้มาร์เก็ต ใกล้สถานี MTR แถวโรงแรมมีร้านอาหารท้องถิ่น รสชาติดี เช่น ร้านโจ๊ก ร้านหมูแดง หมูกรอบ ห่านย่าง
เจ้าหน้าที่ใจดี สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สภาพห้องและห้องน้ำของห้องใน Room 707 จะดีกว่า (ฝั่งเดียวกับที่เช็คอิน)
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ JipJip282
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เจ้าของโฮสเทลช่วยเหลือดีมาก ติดต่อได้ตลอด สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีทั้งคู่ ห้องอาจจะเล็กและแคบไปนิด แต่สะอาด ที่พักหาง่ายอยู่ในย่านชุมชน ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง เหมาะกับ Backpacker

2  ขอบคุณ 23sine