Priceline
Expedia.com
Vio.com
Booking.comUS$142
Trip.comUS$153
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ทำเลดี ใกล้บาร์ ร้านอาหาร ร้านค้า ห้องสะอาด พนักงานทำความสะอาดน่ารำคาญ และดูไม่เป็นมิตรเลย

ขอบคุณ chineseswede
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันเพิ่งพักที่นี่เมื่ออาทิตย์นี้และพอใจกับการพักระยะสั้นๆของเราที่นี่ สิ่งประทับใจแรกไม่ดีเลย ไม่มีการกล่าวต้อนรับ แต่ก็เป็นปกติของธุรกิจเหมือนกับทัศนคติของแต่ละพนักงานต้อนรับมากกว่า แต่ฉันก็คิดว่าเรามาที่นี่ไม่ใช่เพื่อมาเป็นเพื่อนกับพนักงานต้อนรับฉันเลยมองข้ามจุดนี้ไป ทำเลดี อยู่ใจกลางของทุกสิ่ง สามารถเดินไปยังร้านค้า ร้านอาหารและสถานีรถไฟ ห้องสะดวกสบายและสะอาด น้ำร้อนค่อนข้างจะมีปัญหา ใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะร้อน หลังจากที่เราได้สำรวจเกี่ยวกับสถานที่แล้ว ที่ The Minden ค่อนข้างดีในเรื่องของราคา ราคาโรงแรมในฮ่องกงค่อนข้างแพง ยกเว้นว่าคุณต้องการจะพักในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ห้องของที่ The Minden เหมาะสมกับราคาเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ

2  ขอบคุณ tinaross
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ก่อนอื่นเลย เราจะบอกว่ารีวิวนี้ เราไปพักมาไม่นานนะ เพราะเราย้ายออกตั้งแต่คืนแรกเลย เพราะว่าเสียงจากไนท์คลับริมถนนด้านล่างดังกระหึ่มน่ารำคาญมาก พนักงานก็ให้ย้ายไปห้องอื่นแล้ว แต่ก็ไม่ช่วยอะไรเลย พอดีเรายังไม่ได้จัดข้าวจัดของ ก็เลยย้ายโรงแรมซะเลย แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าพนักงานน่ารักมาก ช่วยหาโรงแรมอื่น ช่วยเรียกรถแท็กซี่ด้วย เสียดายแค่ที่ตั้งไม่ดีเท่านั้นเอง นอกจากนั้นแล้วห้องพักก็สะอาดนะ ใหญ่เลยล่ะสำหรับในฮ่องกง แล้วกว่าจะมาได้นี่ถึงกับเหนื่อย ขนาดมีแผนที่ภาษาจีนให้คนขับแท็กซี่แล้วนะ เค้ายังแทบหาไม่เจอเลย

2  ขอบคุณ Chinababe08
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009