เราได้มาพักที่นี่เมื่อเดือนมิถุนายนที่แล้วเพื่อฉลองงามวันเกิดปีที่สามของลูกสาวฉัน เราจองห้องคิงดอมคลับ ในช่วงที่เราเช็คอินพนักงานก็ให้สิทธิพิเศษในการผ่านเข้าไปในที่จัดแสดงและตารางกิจกรรมของห้อง ห้องพักก็ดูดี มีระเบียงและวิวของทะเล เตียงนอนนุ่มสบายมาก และผู้ดูแลเตียงนอนก็จัดเตรียมไว้ให้ เรารับประทานอาหารเที่ยงที่ห้องอาหารซีบรีซและราคาก็ค่อนข้างสมเหตุสมผล คือราคาประมาณ 50-70 ดอลล่าร์ฮ่องกงต่ออาหารหนึ่งมื้อ ลูกๆก็ไปเล่นที่สระน้ำอุ่นภายในและพวกเขาก็สนุกกับมัน หลังจากว่ายน้ำเสร็จเราก็รับประทานอาหารเย็นที่ห้องอาหารเอนแชนทิตการ์เด้น ค่อนข้างที่จะแพงมากก็คือราคา 500 เหรียญฮ่องกงต่อคน อาหารมีให้เลือกอย่างหลากหลายแต่เชื่อฉันเถอะคุณจะไม่สามารถใจจดใจจ่ออยู่กับการกินได้เพราะตัวการ์ตูนดิสนีย์เดินวนอยู่รอบๆ ซึ่งคุณก็ต้องถ่ายรูปให้กับพวกเด็กๆ ตอนที่ฉันจองโรงแรมฉันก็ได้สั่งเค้กวันเกิดไว้เพื่อลูกสาวฉันด้วย พวกเขาเสิร์ฟมันที่ห้องอาหารนี้พร้อมกับของขวัญงานวันเกิด ดูคล้ายๆกับหมวก ช้อน และผ้าเช็ดปากและก็มีการ์ดอวยพรวันเกิดด้วย ทุกๆ ร้องเพลงให้กับลูกสาวฉัน โรนัลด์ดักช่วยเธอตัดเค้ก เธอมีความสุขมาก และก็ยังมีช่างภาพที่จะถ่ายรูปคุณทุกๆ อิริยาบทและหลังจากนั้นเขาก็จะเรียกเก็บเงินจากคุณ 160 เหรียญฮ่องกงต่อรูปด้วย หลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จเราก็ไปที่คิงดอมเลานจ์ พวกเขามีกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ให้สำหรับเด็ก พวกเขาสร้างหมวกมิกกี้ด้วยตัวเอง เขาจัดเตรียมอุปกรณ์ศิลปะไว้ทั้งหมด และมิกกี้เม้าส์ก็มาทักทายราตรีสวัสดิ์กับเด็กๆ เช้าวันต่อมา เจ้าหญิงออโรร่าก็อยู่ในคิงดอมเลานจ์ในขณะที่เบลล์อยู่ที่ล็อบบี้ เด็กๆ มีโดอกาสที่จะได้กอดพวกเขาและพูดคุยกับตัวการ์ตูนโดยที่ไม่ต้องรอต่อคิวที่มีคนเยอะ มันช่วยประหยัดเวลาที่จะไปสวนสนุกเพราะว่าเราก็ได้มีรูปแล้ว ทุกๆอย่างเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้คุณไปเที่ยวกับบรรดาลูกๆ ของคุณ