อ่าววิคตอเรีย
แลนด์มาร์ค

เรียกว่าไม่มีทางเลี่ยงแลนด์มาร์คนี้ไปได้เลย กลางคืนยิ่งสวยงามมาก รอบๆมีร้านอาหารมากมายให้เลือกทาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
bundidsilp
สัตหีบ, ไทย
วิวสวย

สถานที่แห่งนี้เราเดินมาแทบทุกวันตลอดสัปดาห์ที่พักที่นี่ช่วงเย็นถึงค่ำวิวสวย บรรยากาศดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ตอนกลางคืนสวยและโรแมนติกมาก เดินถ่ายรูป ชมวิว นั่งพัก รู้สึกฟินไปอีกแบบ ไปกับคู้รักรับรองว่าโรแมนติก

4  ขอบคุณ fonza_dayo

จุดชมวิวของฮ่องกงใครมาต้องไม่พลาด ตอนกลางคืนมีการแสดง
ตอนกลางวันมาตอนเช้าๆอากาศดีลมเย็น เดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้า

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ ปูนา ข
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

เดินเล่นยามเย็นที่นี่ บรรยากาศสุดยอดมากครับ ใครมาเป็นคู่ อยากโรแมนติก ต้องที่ วิคตอเรียครับ ขอแนะนำเลย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ RUTTAWUT

บรรยากาศยามค่ำคืนโรแมนติคมาก
ลมพัดเย็นสบาย มีร้านถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและร้านปลาหมึกย่างอยู่ริมอ่าว
เหมาะแก่การไปเดินชมบรรยากาศมาก และมีการแสดงทุกวันเวลา2ทุ่ม

1  ขอบคุณ Jan3zzzZ
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015

อ่าววิตอเรีย เป็นที่ตั้งของ Avenue the star เป็นจุดชมวิวริมอ่าว กลางคืนเป็นจุดชมการแสดง แสง สี เสียงของเกาะฮ่องกง ที่มีเป็นประจำทุกคืน

ขอบคุณ Sine S