อ่าววิคตอเรีย
แลนด์มาร์ค

เรียกว่าไม่มีทางเลี่ยงแลนด์มาร์คนี้ไปได้เลย กลางคืนยิ่งสวยงามมาก รอบๆมีร้านอาหารมากมายให้เลือกทาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
bundidsilp
สัตหีบ, ไทย
วิวสวย

สถานที่แห่งนี้เราเดินมาแทบทุกวันตลอดสัปดาห์ที่พักที่นี่ช่วงเย็นถึงค่ำวิวสวย บรรยากาศดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เสร็จจากเดินเที่ยว เดินช้อปปิ้ง ห้างต่างๆแถวจิมซาจุ่ย ก็มานั่งพักเหนื่อย ดูวิวสวยๆของอ่าววิคตอเรีย ชมการแสดงแสงสีเสียงตึกจากฝั่งเซ็นทรัล อากาศในช่วงพฤศจิกายนที่กำลังเย็นสบาย

ขอบคุณ AchiBe1415
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีวิวที่สวยงามมาก มีตึกสูงชัน มีแสงสีสันงดงามมากมาย ผู้คนคึกคัก ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ ชื่นชอบทุกครั้งที่ได้ไป

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Rodsiri
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

บรรยกาศ ยามเย็นสบายมาก ได้ไปดู SOL ที่นี่ ควรจะมาก่อนเวลหน่อยมาดูบรรยากาศยามเย็น แล้วเดินเล่นรอเวลาดู SOL ต่อ

ขอบคุณ Panida2517
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อ่าววิคตอเรียเป็นจุดพีคที่นักท่องเที่ยวนิยมมากัน วิวสวยจริง ไฟสวยจริง แต่คนเยอะก็ทำให้บรรยากาศที่สวยๆ หมดลงได้เช่นกัน

ขอบคุณ MooHou
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับวัยรุ่น ยามค่ำคืนจะมีการแสดงวงดนตรี และมีการแสดงของเด็กวัยรุ่น ที่รวมตัวกันมาทำกิจกรรม บรรยากาศคล้ายๆลานสยามสแควบ้านเรา

ขอบคุณ weeranada