อ่าววิคตอเรีย
บันทึก
วิวสวย

ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย
The best view in hongkong

PHACHARA93

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่แห่งนี้เราเดินมาแทบทุกวันตลอดสัปดาห์ที่พักที่นี่ช่วงเย็นถึงค่ำวิวสวย บรรยากาศดีมาก มีทางเดินชมวิวรอบอ่าว ช่วงค่ำสองทุ่มมีการแสดงแสงสีเสียงสวยงาม เดินทางมาได้สะดวกทั้งทางเรือ รถบัส และรถไฟใต้ดินลงสถานีจิมซาจุ่ย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ ketyada
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จุดชมวิวที่ใครไปฮ่องกงก็คงไม่พลาดที่จะมาในส่วนนี้​ นอกจากจะได้เห็นเกาะฝั่งฮ่องกง​ ในแบบพาโนรามา​ บริเวณ​ใกล้เคียงก็ยังมีมุมให้เก็บรูปกันแบบจุใจด้วยครับ​

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ PHACHARA93
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ตอน 2 ทุ่ม จะมีการแสดงโชว์ symphony of light ในทุกวัน ถ้ามาดูไม่ทันก็ไม่น่าเสียดายอะไร มาเดินเล่น ถ่ายรูป รอบอ่าวก็ได้

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kunggg
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ชมวิวบรรยากาศดี อีกทั้งเป็นท่าเรือ กลางคืนจะมี symphony of light สวยงามมาก มีเรือสำเภาล่อง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ avatarclub
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

1  ขอบคุณ narasri99