บรรยากาศดี

จุดชมวิวย่าน จิมซาจุ่ย ไปเดินเล่นช่วงเย็นๆค่ำอากาศดีมากค่ะ เดินเพลินๆชมเมือง ชมผู้คน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
NisaratP22
ร้านเยอะมาก

เป็นย่านนักท่องเที่ยว ร้านขายเยอะมาก หลายห้างมากมาย duty free อาหาร เครื่องดื่ม ใกล้ harbour city... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
Wanuponatime
จังหวัดฉะเชิงเทรา, ไทย

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาเดินช่วงเย็น รอดูโชว์ซิมโฟนี่ออฟไลท์ตอน2ทุ่ม ลมเย็นๆ ถ่ายรูปริมอ่าววิคเรีย อะไรจะมีความสุขขนาดนี้เนี่ย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ palmkiki
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2016

เดินหลังพระอาทิตย์ตกได้เรื่อยๆ มีลมพัดเป็นช่วงๆ นักท่องเที่ยวมาก
มีร้านขายของเยอะ ทั้งเบรนเนม และพวกร้านขายยา
การแสดง The Symphony of Lights ธรรมมดา ถ้าพลาดก็ไม่เป็นไร

ขอบคุณ Karn_45
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาสไปแต่พลาดตอนกลางคืน เลยไปตอนกลางวันแทน อากาศก็ร้อนๆครับ แต่ถ้าในร่มอากาศดีมาก เย็นๆสบายๆ วิวสวยมากครับ เหมาะแก่การถ่ายรูป

1  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หลงรักย่านนี้ ชมวิวตรงเเม่น้ำมีการเเสดงไฟบนตึก ผู้คนไปรอชมเยอะมาก ย่านนี้มีห้างเยอะมากถูกใจขาช้อป ของกิน ของฝาก เยอะสุดๆประทับใจมาก

ขอบคุณ wachirap0rnr
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เหมาะมากสำหรับพักผ่อน สูดอากาศตอนเช้าๆๆ ชมความงามของอ่าว ทะเลผู้คน พร้อมจิบกาแฟรสดีที่มีบริการ พอได้คำเดียวชิว

ขอบคุณ tommywe2015