หอนาฬิกา

มาดูแสงสีตอนค่ำๆ ค่ะ เดินเล่นมาถึงหอนาฬิกา สวยดีค่ะ คนไม่ค่อยเยอะ เดินรอเวลาเริ่ม Symphony of... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
jitsiri
หอนาฬิการิมอ่าววิคตอเรีย

หอนาฬิกาเก่าแก่ตั้งอยู่ริมอ่าววิคตอเรีย ใกล้ท่าเรือจิมซาจุ่ย เดินทางมาเที่ยวได้สะดวกทั้งทางเรือ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2018
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 574 รายการ

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Canton Railway Clock Tower เป็นสถานที่ที่นักเที่ยวไม่ควรพลาดเมื่อไปย่าน Tsim Sha Tsui
มักนิยมไปถ่ายรูปและเป็นจุดชมวิวที่สวยงามมาก

ขอบคุณ cranida
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หอนาฬิกา สวยมากตั้งอยู่ฝั่งเกาะเกาลูน ตั้งใกล้กับ เอเวนิว ออฟสตาร์ ซึ่งตอนกลางคืน สวยงามมากครับ ต้องลองไปสัมผัส

ขอบคุณ Ritchai R
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่ริมอ่าววิคตอเรีย ฝั่งเกาลูน อยู่ใกล้กับท่าเรือ และท่ารถเมล์จิมซาจุ่ย
เป็นทีพักผ่อนหย่อนใจ อากาศดีมากโดยเฉพาะหน้าหนาว
แถมตอนกลางคืนมีการแสดงแสงสี ยามค่ำคืน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ TutorTon
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2015

กลายเป็นสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของฮ่องกงไปแล้ว ใครมาก็ต้องมาขอถ่ายรูปที่นี่ซะหน่อย แถมบรรยากาศก็สุดแสนโรแมนติกสุด ๆ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ menaomi
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

The Clock Tower ใกล้ Star Ferry pier, Kowloon Point, Tsim Sha Tsui, Kowloon ถ้าคุณรู้เกี่ยวกับประวัติของหอนาฬิกาแล้วคุณจะรูสึกประหลาดใจ ในปี 1915 สถานีรถรางและหอนาฬิกาได้รับการก่อสร้างจนเกือบเสร็จสมบูรณ์ แต่ต้องหยุดชะงักไปเนื่องจากสงครามโลกครั้งที่1 และต้องรอเวลาจนถึงปี 1921 นาฬิกาถึงได้เริ่มเดิน นับเป็นการรอคอยที่ใช้เวลาถึง6ปี

ขอบคุณ Neung S