เราเช็คเอาท์ออกจากโรงแรมเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.2012 เรายื่นเงินฮ่องกงแบงค์ 1000 ให้กับพนักงาน ก็ถูกปฏิเสธเพราะทางโรงแรมไม่ยอมรับแบงค์ 1000 ที่ออกในปี 2000
แม้เราจะตรวจสอบกับเครื่องตั้งหลายครั้งและไม่พบปัญหาใดๆ พวกเขาก็ไม่ยอมรับธนบัตรใบนั้น เราได้เสนอทางเลือก 3 อย่างแต่ก็ถูกปฏิเสธหมด 1.พิสูจน์ให้ได้ว่าธนบัตรใบนั้นเป็นเงินปลอม ซึ่งเขาก็ตรวจสอบไม่ได้ 2. โทรเรียกตำรวจเพราะอยากจะแจ้งความ เขาก็ปฏิเสธที่จะทำเช่นนั้น แล้วบอกว่าเรียกตำรวจก็ไม่มีประโยชน์เำพราะตำรวจจะไม่รับคดีแบบนี้ 3. ในเมื่อไม่สามารถพิสูจน์ว่าเป็นเงินปลอมและไม่สามารถเรียกตำรวจได้ก็รับเงินไปเสียสิ แต่เขาก็ไม่รับอยู่ดี
จะไม่กลับมาที่โรงแรมนี้อีกแล้ว การจัดการห่วยเหลือเกิน ราคาก็ไม่ถูก 880 เหรียญฮ่องกงต่อคืน