Champ I

เดินทางสะดวก สะอาด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 พ.ย. 2015
ได้จองห้องสำหรับคนเดียวไม่มีหน้าต่าง เดินทางคนเดียว แอร์เย็นดีครับ น้ำแรง ขึ้นไปเช็คอินชั้น 16 แต่ แม่บ้านพามาพักที่ ชั้น 6 มีกล้องวงจรปิดในเกสท์เฮ้าส์ ปลอดภัย ถึงแม้ตัวตึกจะสกปรก แต่ในห้องพักสะอาดมาก ผ้าเช็ดตัวเปลี่ยนให้ทุกวัน ถ้ากลับไปพักอีกก็คงไปครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ถูก สะอาด ราคาเหมาะสม
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • KLOOK
10.0 กม. จาก เพิร์ล เกสท์เฮ้าส์10/F พรีเมียม เกสท์เฮ้าส์ ลิมิเต็ด
  • ibis
2.8 กม. จาก เพิร์ล เกสท์เฮ้าส์10/F พรีเมียม เกสท์เฮ้าส์ ลิมิเต็ด
ร้านอาหาร
2.9 กม. จาก เพิร์ล เกสท์เฮ้าส์10/F พรีเมียม เกสท์เฮ้าส์ ลิมิเต็ด
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
12.5 กม. จาก เพิร์ล เกสท์เฮ้าส์10/F พรีเมียม เกสท์เฮ้าส์ ลิมิเต็ด
Sky Pool
  • Hotel Website
0.6 กม. จาก เพิร์ล เกสท์เฮ้าส์10/F พรีเมียม เกสท์เฮ้าส์ ลิมิเต็ด
สระว่ายน้ำอุ่น
0.3 กม. จาก เพิร์ล เกสท์เฮ้าส์10/F พรีเมียม เกสท์เฮ้าส์ ลิมิเต็ด
Chill out place
2.7 กม. จาก เพิร์ล เกสท์เฮ้าส์10/F พรีเมียม เกสท์เฮ้าส์ ลิมิเต็ด
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
2.6 กม. จาก เพิร์ล เกสท์เฮ้าส์10/F พรีเมียม เกสท์เฮ้าส์ ลิมิเต็ด
  • Lol.travel
24.6 กม. จาก เพิร์ล เกสท์เฮ้าส์10/F พรีเมียม เกสท์เฮ้าส์ ลิมิเต็ด
สระว่ายน้ำอุ่น
Pool
  • Hyatt.com
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด
อุปกรณ์ภายในห้องครบถ้วน
แม้ห้องจะเล็ก และภายนอกห้องจะดูเก่าก็ตาม และคนมากมาย
เจ้าหน้าที่บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ต้องไปพักอีกแน่นอน
ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน เดินทางสะดวก และแหล่งชอปปิ้ง และของกินอร่อย ๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Bown J
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

สภาพตึกจะเก่าๆ โทรมๆ น่ากลัวมาก แต่สภาพห้องของเพิร์ล เกสท์เฮ้าส์ใหม่มาก สะอาด เหมือนในรูป แม่บ้านมาทำความสะอาดให้ทุกวัน
ขนาดห้องไม่เล็กมาก อยู่ 2 คนได้ไม่อึดอัด ในห้องไม่มีน้ำดื่มให้ แต่จะมีน้ำให้กดตรงส่วนกลาง
มีไมโครเวฟให้ใช้ด้วย แต่ไม่มีภาชนะให้ใส่
จะเข้าห้องก็ต้องใช้คีย์การ์ด ปลอดภัยดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ JipJip282
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

เราพักที่นี่สามคืน โดยจองล่วงหน้าผ่านเวบ venere.com ได้ราคาโปรโมชั่นถูกมาก และมี discount code ลดราคาได้เพิ่มด้วย ห้องพักแบบแฟมมิลี่ ไปด้วยกันสี่คน ห้องค่อนข้างเล็กแต่พออยู่ได้ ห้องสะอาด มีไวไฟฟรี และทำความสะอาดทุกวัน ทำเลดีกลางจิมซาโจย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ pipat66
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

เราพักที่นี่3คืนจองล่วงหน้า1เดือนราคาไม่แพงจองผ่านเวปhotel.com ใส่โค้ดส่วนลด ลดได้อีก10% จองห้อง2เตียงแบบมีหน้าต่าง วิวมองออกไปเป็นตึกไอสแควร์พอดี ห้องแคบแต่สะอาดมากมีตู้เย็นและตู้เซฟเล็กๆไว้เก็บของ มีผ้าขนหนูให้2ผืน แม่บ้านมาเปลี่ยนทำความสะอาดห้องทุกวัน ด้านนอกมีไมโครเวฟและตู้น้ำให้กด เวลาออกไปข้างนอกเรากดน้ำใส่ขวดประจำทำให้ประหยัดค่าน้ำได้พอควร ที่นี่ใช้คีย์การ์ดเข้าออกประตูด้านหน้าซึ่งจะมีคนเฝ้าตลอด ส่วนห้องพักใช้กุญแจไขปกติ สัญญาณไวไฟที่นี่แรงและเร็วดี ที่พักเงียบดีคนไม่พลุกพล่าน สรุปรู้สึกชอบ พนง.บริการดี พูดจาดี ง่ายๆไม่ยุ่งยาก สะอาด ปลอดภัย ราคาไม่แพง ถ้ามีโอกาสมาฮ่องกงจะเลือกพักที่นี่อีก

ขอบคุณ jeab168
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

เคยพักที่นี่มา 2 ครั้งแล้ว ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบครัน แต่วันที่ไปครั้งล่าสุดได้ห้องที่ไม่มีไดร์เป่าผม ถ้าใครอยากใช้ต้องรีเควสเพิ่มนะคะ ห้องขนาดกะทัดรัด พออยู่ได้ค่ะ แต่ทำเลที่ตั้งดีเลิศมากๆ อยู่ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้าเดอะวัน ท่าเรือเฟอร์รี่ แหล่งช๊อปปิ้ง จะดู SOL ก็เดินไปได้ใกล้มากๆ การเดินทางจากสนามบินก็ง่ายมาก นั่งรถบัสสาย A21 ลงป้าย 13 หรือ 14 ก็ได้ ประหยัดค่ารถไฟมากๆค่ะ โดยส่วนตัวชอบที่นีค่ะ เพราะเดินทางสะดวกมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ให้เลือกห้องที่มีไดร์เป่าผม อยู่ไกลจากประตูข้างหน้า เพราะคนเข้าออกตลอด
ขอบคุณ SupattaJar