ต่อแถวรับตั๋วนานมาก

นึกว่าจองล่วงหน้าออนไลน์ จะได้ตั๋วไว คิดผิดค่ะ แถวที่จองตั๋วออนไลน์ เปิดแค่ช่องเดียว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri
นั่งกระเช้าแก้ว ถ่ายรูปสวยค่ะ

ชอบนั่งกระเช้าแก้วค่ะ ถ่ายรูปสวย ถ่ายลงไปเห็นน้ำทะเล เห็นต้นไม้ ภูเขา คนเดิน Hiking ที่สำคัญ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2025
jitsiri

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่ใช้คำว่าต้องไป เมื่อไปฮ่องกง ถ้าไปเช้าหน่อย สามารถขึ้นรถบัสไปได้มีตั้งแต่ประมาณแปดโมงกว่า ๆ หรือจะรอขึ้นกระเช้าตอนสิบโมง กระเช้ามีทั้งแบบธรรมดาและแบบคริสตัลที่เป็นพื้นใส แนะนำขาไปนั่งธรรมดา ขากลับค่อยนั่งแบบคริสตัล คนจะไม่เยอะมาก ที่สำคัญ ซื้อตั๋วออนไลน์ไปดีกว่า ไม่งั้นได้ต่อคิวยาวเลยนะครับ

ขอบคุณ TutorTon
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015

นั่งกระเช้า Ngong Ping 360 ขึ้นไป หมู่บ้านนองปิง ไหว้พระใหญ่
แนะนำ ซื้อตั๋วทางออนไลน์ไปก่อน เพราะคิวยาวมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Salinthip1985
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

นั่งเคเบิ้ลคาร์มาได้ดูวิว สดชื่นมาก ชอบการจัดสรรพื้นที่ในหมู่บ้านนองปิง เหมือนเป็นหมู่บ้านในหุบเขาบรรยากาศร่มรื่นดี มีอาหารและห้องน้ำสะอาด

ขอบคุณ OOmOwlet

เดินทางโดยกระเช้านองปิง เพื่อชื่นชมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม
ระหว่างทางไปเกาะลันเตา หมู่บ้านนองปิงมีความสะอาดและสวยงาม
มีร้านค้าและร้านอาหารต่างๆคอยต้อนรับและให้บริการ
สักการะพระใหญ่โป่หลินเพื่อความเป็นสิริมงคล

2  ขอบคุณ mamheng

สถานที่ตั้งอยู่ชานเมืองของฮ่องกง เนื่องจากไม่ไกลจากสนามบิน ทำให้สะดวกที่จะแวะเที่ยวก่อนเดินทางกลับไทย

ขอบคุณ Pat W