บันทึก
ไปกี่ครั้งก็ยังชอบ

ไปกี่ครั้งก็ยังชอบ หมู่บ้านนองปิงแห่งนี้ มีร้านค้า ร้านอาหารตลอด 2 ข้างทาง ให้ได้เลือกช้อป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019
aime_natthamon
หมู่บ้านสะอาด

เมื่อเราขึ้นเคเบิ้ลคาร์มาถึงหมู่บ้านนองปิง ประทับใจตั้งแต่ประตูทางเข้า... อ่านเพิ่มเติม

ketyada
เมืองเชียงราย, ไทย

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

ไม่ได้นั่งกระเช้าไปค่ะ นั่งรถเมล์ไปแต่ก็ได้บรรยากาศอีกแบบหนึ่ง บรรยากาศดีค่ะ วิวสวยงาม มีร้านค้าต่างๆให้เดินชม

ขอบคุณ ein22015
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่ใช้คำว่าต้องไป เมื่อไปฮ่องกง ถ้าไปเช้าหน่อย สามารถขึ้นรถบัสไปได้มีตั้งแต่ประมาณแปดโมงกว่า ๆ หรือจะรอขึ้นกระเช้าตอนสิบโมง กระเช้ามีทั้งแบบธรรมดาและแบบคริสตัลที่เป็นพื้นใส แนะนำขาไปนั่งธรรมดา ขากลับค่อยนั่งแบบคริสตัล คนจะไม่เยอะมาก ที่สำคัญ ซื้อตั๋วออนไลน์ไปดีกว่า ไม่งั้นได้ต่อคิวยาวเลยนะครับ

ขอบคุณ TutorTon
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015

นั่งกระเช้า Ngong Ping 360 ขึ้นไป หมู่บ้านนองปิง ไหว้พระใหญ่
แนะนำ ซื้อตั๋วทางออนไลน์ไปก่อน เพราะคิวยาวมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Salinthip1985
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

นั่งเคเบิ้ลคาร์มาได้ดูวิว สดชื่นมาก ชอบการจัดสรรพื้นที่ในหมู่บ้านนองปิง เหมือนเป็นหมู่บ้านในหุบเขาบรรยากาศร่มรื่นดี มีอาหารและห้องน้ำสะอาด

ขอบคุณ OOmOwlet

เดินทางโดยกระเช้านองปิง เพื่อชื่นชมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม
ระหว่างทางไปเกาะลันเตา หมู่บ้านนองปิงมีความสะอาดและสวยงาม
มีร้านค้าและร้านอาหารต่างๆคอยต้อนรับและให้บริการ
สักการะพระใหญ่โป่หลินเพื่อความเป็นสิริมงคล

2  ขอบคุณ mamheng