ศิลปวัฒนธรรมที่งดงาม

เป็นหมู่บ้านเก่าแก่ ทุกทุมสามารถถ่ายรูปสวยๆได้ ร้านอาหารราคาแพงปรกติ แต่รับได้ เดินทางง่าย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2023
vivavvai
ต่อแถวรับตั๋วนานมาก

นึกว่าจองล่วงหน้าออนไลน์ จะได้ตั๋วไว คิดผิดค่ะ แถวที่จองตั๋วออนไลน์ เปิดแค่ช่องเดียว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023
jitsiri

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีโอกาสมาไหว้พระใหญ่ พวกเราขึ้นกระเช้าคริสตัลไปกลับโดยมีตั๋วล่วงหน้าที่ซื้อจากไทยมาแล้วมาแลกเป็นตั๋วจริง คนเยอะมากตลอดไม่ขาดสาย หามุมถ่ายรูปและทำกิจกรรมได้หลายอย่างเมื่อขึ้นมาถึงหมู่บ้านนองปิง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pawaret M

แนะนำให้จองตั๋วไปก่อนนะครับ แปบเดียวก็ได้ขึ้น มีกระเช้าสองแบบคือแบบธรรมดากับแบบใส กระเช้าหนึงขึ้นได้8คน วิวข้างนอกสวยงามมาก เห็นทะเล ภูเขา น้ำตก และก็สนามบินฮ่องกงด้วย
เป็นอะไรที่ไม่ควรจะพลาด

ขอบคุณ Peck W
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

นั่งกระเช้าแบบคริสตัลไป-กลับ ซื้อบัตรไว้ล่วงหน้าจากไทย ใช้เวลาต่อคิวประมาณ10-15นาที นั่งชมวิวระหว่างทางสวยงาม คุ้มค่ากับที่ต่อแถวรอคะ สามารถฝากกระเป๋าเดินทางไว้ได้ จะมีเจ้าหน้าที่แนะนำ ใบละ80hkd

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Angna1
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

กระเช้านองปิงไปช่วงบ่ายวันธรรมดาคนน้อย ได้นั่งเป็นกรุ๊ปตัวเองไม่มีใครนั่งด้วยเลย ฟรีสไตล์มาก วิวตลอดระยะทางที่นั่งกระเช้าสวยมาก มีทางเดินเท้าด้วย พอไปถึงหมู่บ้านมีของขายมากมาย เราชอบร้านของเล่นมาก พนักงานพูดไทยได้ยิ้มแย้ม แนะนำของเล่นสนุก 📍👍🏻

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Lokked

เดินทางมากขึ้นกระเช้านองปิง แล้วเดินทางต่อมากที่หมู่บ้านนองปิง
มีร้าน Honeymoon dessert กินเครปมะม่วงยอดฮิตอร่อยมาก

ขอบคุณ Panuphat