Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Agoda.com
PricelineUS$62
TravelocityUS$65
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2014

การบริการดีคะ แต่อาจจะอยู่ห่างไกลแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง รถไฟฟ้าไปหน่อย ข้อดีคือมี 7-eleven อยู่ใกล้ๆ แล้วก็มีตลาดสดที่เดินไปได้ไม่ไกลนัก
ห้องพักสะอาด แต่เล็กไปนิด ซึ่งก็เหมาะสมกับราคาแล้วล่ะ ถ้าคนตัวใหญ่ก็อาจถึงขั้นอึดอัดเลย
อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบทั่วๆไปคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ JoyKullachat
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรม ซิลกา ฟาร์ อีสท์ (Silka Far East) ตั้งอยู่ในตำบล ซุนวาน (Tsuen Wan) ในย่าน นิว เทอริทอรี่ส์ (New Territories) ของฮ่องกง ตัวโรงแรมอยู่ในระยะเดินได้จากสถานีรถไฟ MTR ซุนวาน (Tsuen Wan MTR Station) และอยู่ใกล้แหล่งรวมความสะดวกมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า, ร้านอาหาร, ร้านขายอาหารพื้นเมือง, ร้านขายของ และตลาดสด ที่คุณสามารถเข้าไปสัมผัสวิถีชีวิตแบบคนท้องถิ่น รถไฟ MTR สายสีแดงซึ่งไปจบอยู่ที่สถานี ซุนวาน จะพาคุณไปถึงแหล่งท่องเที่ยวอันเป็นที่นิยม เช่น มงก๊ก (Mong Kok), เหยามาเต (Yau Ma Tei), จิมซาจุ่ย (Tsim Sha Tsui) และเขต เซ็นทรัล ดิสทริคท์ (Central District) ของฮ่องกง

ผมกับภรรยาไปพักที่โรงแรม ซิลกา ฟาร์ อีสท์ เมื่อช่วงวันที่ 9 ถึง 12 ธันวาคม 2555 แล้วก็ชอบมาก พนักงานโรงแรมอัธยาศัยดี เช็คอินเเช็คเอ้าท์ก็ราบรื่นไม่ยุ่งยากเลย ห้องพักเล็กและเรียบง่ายแต่ดูแลดี โรงแรม ซิลกา ฟาร์ อีสท์ ให้บริการรถรับส่งตามตารางเวลาไปถึงสถานี MTR มงก๊ก แลงฮาม เพลซ (Mong Kok Langham Place) และสถานี MTR ซิงยี่ แอร์พอร์ต เอ็กซ์เพรส (Tsing Yi Airport Express) นักเดินทางที่ไปพักที่โรงแรมนี้จะได้สัมผัสกับประสบการณ์อีกด้านของฮ่องกงที่นอกเหนือออกไปจากแหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง

2  ขอบคุณ TonyTay8
DorsettIntl Director of Marketing & Communications ของ โรงแรมซิลกา ฟาร์ อีสท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2013

Dear Tony

It is always heartening to learn that our team members excel in their duties and we are indeed happy to learn that you have enjoyed your stay with us.

Thank you for sharing your experience.

Regards
Eric Cheng
General Manager

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

นี่เป็นการเข้าพักครั้งที่สาม ซึ่งพักค่อนข้างยาวในแต่ละครั้งที่ผ่านมา ฉันเป็นคนจีน เกิดที่ฮ่องกง ฉันรู้ว่าที่ดินมีราคาแพงที่ฮ่องกง ดังนั้นไม่ขอบ่นกับขนาดของห้องพัก อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่มาพักที่นี่ อย่างน้อยประมาณ 10 วัน โดยต้องจ่ายล่วงหน้า อีกทั้งไม่มีบริการอาหารเช้า หรือการอัพเกรดห้องพัก หรือแม้แต่ผลไม้ รู้สึกค่อนข้างผิดหวังและคิดว่าฉันควรจะกลับมาพักที่นี่อีกไหมในโอกาสหน้า?

3  ขอบคุณ Shirls L
Crystalchan135 Manager ของ โรงแรมซิลกา ฟาร์ อีสท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Thank you so much for your feedback. Do allow me to conduct an internal investigation on this issue and I will definitely send you a personal reply.

Keeping our guests happy is an important element for us as it is the very nature of our industry and rest assured, your continuous support is truly appreciated.

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันและเพื่นๆ พักที่โรงแรมนี้เป็นเวลาสี่คืน รู้สึกคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป สำหรับโรงแรมในฮ่องกง ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟ MTR มีร้านอาหารฮ่องกงอยู่ใกล้เคียง อีกทั้งห้างสรรพสินค้าอีกสองสามแห่ง ห้องพักค่อนข้างเล็ก ซึ่งเป็นปกติสำหรับที่ฮ่องกง แต่ห้องค่อนข้างสะอาด สะดวกสบาย แต่เตียงนอนค่อนข้างแข็งไปนิด

5  ขอบคุณ Lancy W

Thank you so much for staying with us during your recent visit to Hong Kong.

We are happy to learn that you have enough your stay and the location of Silka Far East in Tsuen Wan which offers easy access to a host of shopping malls, commercial and recreations spots. If we can be of any assistance to you for your future visits, do let us know.

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว