Ladies Market
Lady market

ตลาดช้อปปิ้งที่สุดยอดของ ฮ่องกง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ifernny
สำเพ็งบ้านเราค่ะ

มาซื้อของฝากให้พนักงาน ซื้อเยอะเลยค่ะ ต่อราคาได้ กระเป๋าน่ารักมาก ถุงผ้า เลือกลายไม่ซ้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
jitsiri

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

สามารถเดินทางมาได้โดยMTRมายังสถานี Mong Kok โดยใช้ทางออกD3 จะใกล้กับ Ladie’s Market มากที่สุด ตลอดทั้งถนนTung Choi Street จะแปรสภาพกลายเป็นตลาดนัดสำหรับจำหน่ายสินค้าสำหรับผู้หญิง(ของผู้ชายก็มีบ้าง) ตั้งแต่บ่ายๆไปจนถึงเวลาประมาณ 23.00 น. มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ แต่ต้องต่อรองราคาอย่างน้อยถึง 50% เพราะจะบอกราคามาสูงกว่าความจริงมาก นอกจากสินค้าทั่วไปแล้วย่านนี้ยังมีอาหารริมทางที่อร่อยๆอีกหลายเจ้าเลยทีเดียว

ขอบคุณ vareewan s
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มีสินค้าให้เลือกมากมาย เป็นย่านที่มีแสงสีอย่างมาก ราคาสินค้าไม่แพงมาก แล้วก็ใกล้ย่านตลาดรองเท้า สามารถเดินได้ทั่ว ง่ายต่อการเดินทางอย่างมาก

ขอบคุณ Gemmer36
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ตลาดทั่วไป ถ้ามีเวลาว่างก็มาเดินเล่นๆได้ ของเยอะ หลากหลาย ราคาไม่แพง แต่ต้องดูสินค้าดีๆ ไปตอนกลางคืนคึกคักดี

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nisachon P
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ของขายคล้ายๆตลาดนัดบ้านเรา ชอบบอกราคาผ่านเยอะๆแล้วให้เราต่อราคาต่อได้เลยครึ่งนึงของไม่ได้มีอะไรน่าสนใจ

ขอบคุณ Senikamay
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2015

สำหรับเรามันธรรมดาอ่ะค่ะ ไม่มีอะไรน่าสนใจ ของที่ขายจะซ้ำๆกัน เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ของกิฟช็อป ถ้าใครเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน ไม่ต้องแวะก็ได้ค่ะ นอนพักดีกว่า แต่ถ้าว่างๆ ก็ถือว่ามาเดินเล่นตลาดนัดละกัน ถ้าจะซื้อก็ดูราคาดีๆค่ะ เพราะมีให้เลือกหลายร้าน แล้วก็ต่อได้เยอะมากๆ

ขอบคุณ aomdobe