LadyFairyTraveller

ห้องใหญ่ สะอาด ปลอดภัย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
ห้องใหญ่ กว้างขวาง สะอาด ตึกมีระบบรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนดีค่ะ มีรับฝากกระเป๋า แต่ฝากได้แค่ถึง 6โมงเย็นนะคะ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งแบรนด์ดังๆมากมายค่ะ เจ้าของเป็นกันเอง ใจดี ราคาก็ไม่แพงนะคะ ไปกับเพื่อนสัก 4 คน การค่าห้องกัน ราคากำลังพอดีเลยค่ะ ตกคนละประมาณ 600-700บาทต่อคืน ต่อคน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Sky Pool
0.5 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
0.8 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
ร้านอาหาร
12.6 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
2.9 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
Chill out place
2.8 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • travelup.com
10.1 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
3.0 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
Pool
2.7 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
9.8 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
บริการรูมเซอร์วิส
Go to your Happy Price
  • Algotels
24.7 กม. จาก คอสมิก เกสท์เฮาส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นเกสเฮ้าส์ที่ใกล้ย่าน Shim Sha Tsui ตัวตึกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ลิฟท์มีหลายตัว ห้องอยู่ที่ชั้น 11 แอร์เย็น น้ำแรง สะอาดใช้ได้ ห้องปลอดภัย แต่มีกลิ่นอับ เหม็นมาก แต่ผ่านไปซักพักก็ดีขึ้น พนักงานที่ Reception พูดภาษาอังกฤษได้เก่งมาก ไม่น่าห่วง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nongkoen
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่พักที่แย่มาก ไม่คิดจะกลับไปพักอีกแน่นอน เจ้าหน้าที่ ไม่เป็นมิตรเลย เช็คอินยังบอกไม่ได้จองมา ต้องเสียเวลาอยู่นาน ทั้งๆ ที่เมล์คุยกันตลอด สรุปไม่ประทับใจเลย ไม่เป็นแบบที่แสดงไว้ในเวปไซด์เลย ดีแค่อยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้ง

ขอบคุณ moonui09
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2014

ราคาและที่พักพอใช้ได้สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาโดย Backpacker พอนอนได้ เที่ยวทั้งวัน กลับดึกนี่โอเคเลยสำหรับราคา ห้องจะแคบนิดนึงมี2เตียงเล็กๆ ย้ำว่าเล็กๆๆ พอนอนได้ ห้องน้ำแคบๆแต่พอใช้ได้ ดเจ้าของเป็นกันเองดี เป็นตึกรวมๆแล้วย่อยๆแต่ลำชั้นแบ่งเป็นเกสเฮ้า ตามสไตค์ฮ่องกง ทางเดินมาอาจจะน่ากลัวหน่อย แต่อยู่ใจกลางเมือง ด้านข้างเป็นห้าง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Goëw Z
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2012

แย่ที่สุดในฮ่องกง ทำเลดี แต่ก็ดีอยู่อย่างเดียวนั่นแหล่ะ อย่าไปเชื่อ lonely planet ฉันว่ามีที่ๆดีกว่านี้เยอะแยะใน Chinking Mansion อาคารดูเหมือนเพิ่งทำใหม่ โรงแรม Cosmic เป็นโรงแรมเล็กๆ (เล็กทุกอย่างนั่นแหล่ะ) แต่สกปรก มีพวกหมัดในห้องน้ำ เศษผมในผ้าเช็ดตัวแล้วก็มีคราบอะไรไม่รู้ด้วย แผ่นกระเบื้องที่ผนังก็แตกเอากระดาษกาวแปะเอาไว้ เอาตู้เสื้อผ้าทับไว้ไม่ให้ตกลงมา แม้แต่เจ้าของยังน่ารังเกียจชะมัด

ขอบคุณ QuiqueSenent
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.es ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2012

จะบ่นอะไรได้ก็จ่ายแค่ 450ดอลล์ฮ่องกงสำหรับสามวัน ใช้เงินได้ฉลาดเลยล่ะ พนักงานดีมาก ให้เราเช็คอินก่อนได้ตั้งแต่ 9 โมงครึ่ง และแม้แต่เช็คเอาท์แล้วก็ยังรับฝากสัมภาระไว้จนกว่าจะหกโมงเย็น ทำเลยอดเยี่ยม ใกล้ MRT ป้ายรถประจำทาง ห้างสรรพสินค้า และท่าเรือไปจีน ห้องเล็กแต่สะอาด มีน้ำดื่มให้พอเพียง มีฟรีอินเตอร์เน็ตที่เร็วมากๆ จะไปพักที่นี่อีกแน่ในรอบหน้าที่ได้ไปฮ่องกง

ขอบคุณ mikautada